Gặp gỡ VTV: Dàn HLV gameshow truyền hình chia sẻ về "ghế nóng"

T.H-Thứ sáu, ngày 02/01/2015 18:17 GMT+7

Đoan Trang - Giám khảo Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 cũng góp mặt trong Gặp gỡ VTV

Hồ Hoài Anh, Đoan Trang, Hồ Quỳnh Hương... và nhiều HLV trong các chương trình truyền hình đình đám năm 2014 đã có cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện vào dịp đầu năm mới 2015.

Năm 2014 tiếp tục là một năm sôi động trong lĩnh vực chương trình giải trí, tìm kiếm tài năng trên sóng truyền hình với sự tái xuất của hàng loạt chương trình lớn, ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả, có thể kể tới một số cái tên "hot" như Nhân tố bí ẩn, Bước nhảy hoàn vũ, Gương mặt thân quen, Giọng hát Việt...

Bên cạnh những chương trình dành cho người lớn, một điều đặc biệt là khán giả cũng đồng thời chứng kiến sự ra đời của nhiều chương trình phiên bản dành nhí với 3 điển hình là - Gương mặt thân quen nhí, Bước nhảy hoàn vũ nhíGiọng hát Việt nhí. Có thể thấy, sự mở rộng ngày càng phong phú sân chơi này không chỉ giúp tìm ra những tài năng nghệ thuật mới, mà còn đem đến cho khán giả những giây phút giải trí hấp dẫn.

Góp mặt trong chương trình Gặp gỡ VTV ở thời điểm cuối năm 2014, các Huấn luyện viên, giám khảo như Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, Hồ Quynh Hương... đã chia sẻ cùng khán giả suy nghĩ, quan điểm của bản thân về vị trí chủ nhân "chiếc ghế nóng" trong các chương tình giải trí trên truyền hình năm qua. Trong đó, đa phần các khách mời đều cho rằng vai trò "cầm cân nảy mực" ở những chương trình truyền hình này đã đem đến cho họ "cái được nhiều hơn cái mất" cũng như nhiều kinh nghiệm trong sự nghiệp.

"Sau mỗi chương trình dành cho các em thiếu nhi, Trang thấy mình rất lời. Bởi sau đó, Trang lại có con cháu đầy đàn khi các cháu chuyển từ kêu cô Đoan Trang sang xưng là mẹ. (Cười). Điều đó khiến Trang cảm thấy rất ý nghĩa với mình" - ca sĩ Đoan Trang - giám khảo chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí chia sẻ.

Mời quý vị và các bạn lắng nghe chia sẻ cùng các HLV và giám khảo trong các chương trình truyền hình qua video dưới đây:

Dàn HLV và giám khảo chia sẻ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước