Lộ diện 4 Huấn luyện viên của Giọng hát Việt 2015

Shu-Thứ hai, ngày 13/04/2015 15:13 GMT+7

(Ảnh: Taro)

VTV.vn - Hôm nay (13/4), bốn HLV của chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2015 đã chính thức lộ diện trong buổi ghi hình đầu tiên Vòng giấu mặt ở mùa giải năm nay.

Sau nhiều ngày chờ đợi, Vòng Giấu mặt chương trình The Voice - Giọng hát Việt mùa 3 đã bước vào buổi ghi hình đầu tiên. Đây cũng là lúc mà bốn Huấn luyện viên chính thức lộ diện. Đó chính là Mỹ Tâm, Thu Phương, Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng.

Trong suốt thời gian qua, tin đồn về bộ tứ quyền lực của Giọng hát Việt 2015 đã bắt đầu lan truyền khá xôn xao trên mạng. Ngay sau đó, hai nam ca sĩ Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng đã cùng lên tiếng thừa nhận đã kí kết hợp đồng với nhà sản xuất.

Hình ảnh poster quảng bá của Giọng hát Việt 2015
Hình ảnh poster quảng bá của Giọng hát Việt 2015

Về phía ca sĩ Thu Phương, dù chưa lên tiếng xác nhận về thông tin này nhưng theo những chia sẻ bóng gió trên Facebook cá nhân chồng của nữ ca sĩ, không khó để nhận ra thông tin Thu Phương ngồi ghế nóng Giọng hát Việt 2015 là có cơ sở.

Ngoài ra, thông tin về sự có mặt của Mỹ Tâm trên "ghế nóng" mới chỉ được BTC Giọng hát Việt 2015 xác nhận cách không lâu.

Giọng hát Việt mùa 3 sẽ bắt đầu ghi hình Vòng Giấu mặt trong hai ngày (13 - 14/4). Chương trình năm nay có Giám đốc âm nhạc mới là Hồ Hoài Anh và dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 5 tới.

Một số hình ảnh của các HLV trong ngày ghi hình đầu tiên:

MC Mỹ Linh

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Tuấn Hưng

Ca sĩ Tuấn Hưng

Bốn HLV của Giọng hát Việt 2015

Bốn HLV của Giọng hát Việt 2015

Ca sĩ Thu Phương

Ca sĩ Mỹ Tâm

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước