Giọng hát Việt nhí 2015 chiêu mộ thí sinh miền Nam

Shu-Thứ hai, ngày 30/03/2015 15:42 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ 3 sẽ chính thức khởi động vòng tuyển sinh tại khu vực miền Nam trong 3 ngày (3 - 5/4/2015).

Ngay từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam, chương trình Giọng hát Việt nhí đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ giới truyền thông và đông đảo khán giả. Sức nóng của chương trình ngày càng tăng nhiệt khi liên tục cho ra mắt khá nhiều giọng hát tiềm năng như Nguyễn Quang Anh, Nguyễn Thiện Nhân, Phương Mỹ Chi, Nguyền Hoàng Anh, Trần Kayon Thiên Nhâm... Đây đều là những tài năng sáng giá hứa hẹn sẽ mang tới làn gió mới cho thị trường âm nhạc Việt Nam trong tương lai.

Sau thành công với hai mùa giải, Giọng hát Việt nhí 2015 chính thức quay trở lại cùng khán giả nhí. Theo đó, từ ngày 3 - 5/4, chương trình sẽ chính thức chiêu mộ thí sinh ở khu vực miền Nam trước khi đổ bộ ra khu vực miền Bắc.

Ban tổ chức cho biết, vòng sơ tuyển trực tiếp ở TP.HCM sẽ diễn ra tại trường Phổ thông song ngữ Liên cấp Wellspring Sài Gòn, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh.

Ngay sau khi vòng sơ tuyển tại miền Nam kết thúc, chương trình sẽ tiếp tục đến với các thí sinh tại Hà Nội trong 3 ngày (8 - 10/5/2015). Các em nhỏ có niềm đam mê ca hát đều có thể tham gia thử giọng để đến gần hơn tới ước mơ ca hát.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước