Ghét thì yêu thôi tập 19: Cười bò với màn bà Diễm chu môi chờ... Du hôn

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 09/11/2017 10:22 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 19 Ghét thì yêu thôi, tình huống hài hước bà Diễm chu môi khi Du đang muốn được Kim hôn chắc chắn khiến khán giả phải cười bò.

Không hề kém hai nhân vật chính Du (Đình Tú) và Kim (Phanh Lee) của Ghét thì yêu thôi, nhân vật bà Diễm cũng được đông đảo khán giả yêu thích qua sự diễn xuất của Vân Dung. Trong tập 19, sau khi đi gặp Phương Anh (Trang Cherry), Du đưa Kim về nhà.

Ghét thì yêu thôi tập 19: Cười bò với màn bà Diễm chu môi chờ... Du hôn - Ảnh 1.

Đến cửa, Du đòi Kim hôn tạm biệt. Trong khi anh đang nhắm mắt chờ đón nụ hôn của Kim, bà Diễm bất ngờ xuất hiện và chu môi lại như thách thức với Du. Tình huống hài hước này giúp khán giả thư giãn, thích thú hơn trong suốt tập 19 khá nhiều chuyện buồn.

Ghét thì yêu thôi tập 19: Cười bò với màn bà Diễm chu môi chờ... Du hôn - Ảnh 2.

Ngay sau đó, bà Diễm thể hiện ngay thái độ ngăn cấm Du qua lại với Kim. "Tôi không bao giờ giao con gái duy nhất của tôi cho một người như cậu" - bà khẳng định dứt khoát trước mặt Du và liên tục "chặn họng" khiến anh chàng không thể mở lời tiếp. Sau đó, bà bắt con gái vào nhà và đóng sập cửa.

Ghét thì yêu thôi tập 19: Cười bò với màn bà Diễm chu môi chờ... Du hôn - Ảnh 3.

Ghét thì yêu thôi tập 19: Cười bò với màn bà Diễm chu môi chờ... Du hôn - Ảnh 4.

Ghét thì yêu thôi tập 19: Cười bò với màn bà Diễm chu môi chờ... Du hôn - Ảnh 5.

Bà Diễm còn làm gì để ngăn cấm Du nữa không? Liệu Du và Kim có thể thuyết phục được bà Diễm cho phép hai người đến với nhau?

Mời quý vị đón xem tập 20 phim Ghét thì yêu thôi dự kiến phát sóng lúc 21h40 thứ Năm (9/11) trên kênh VTV3!

'Ghét thì yêu thôi' tập 19: Thấy ảnh Du thân mật với người yêu cũ, Kim chạnh lòng và thoáng ghen "Ghét thì yêu thôi" tập 19: Thấy ảnh Du thân mật với người yêu cũ, Kim chạnh lòng và thoáng ghen Ghét thì yêu thôi - Tập 19: Kim ngấn lệ vì bị bà Diễm ngăn cấm, chê bai quá khứ của Du Ghét thì yêu thôi - Tập 19: Kim ngấn lệ vì bị bà Diễm ngăn cấm, chê bai quá khứ của Du Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Du và Kim trao nhau nụ hôn say đắm... khi hoàn toàn tỉnh táo Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Du và Kim trao nhau nụ hôn say đắm... khi hoàn toàn tỉnh táo


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI