"Ghét thì yêu thôi" tập 19: Thấy ảnh Du thân mật với người yêu cũ, Kim chạnh lòng và thoáng ghen

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 09/11/2017 07:16 GMT+7

VTV.vn - Vô tình nhìn thấy bức ảnh Du chụp chung với người yêu cũ khá thân mật, Kim có chút chạnh lòng và ghen dù đó chỉ là chuyện quá khứ.

Mở đầu tập 19 phim Ghét thì yêu thôi là khung cảnh lãng mạn cùng những lời yêu, cử chỉ ngọt ngào mà Kim (Phanh Lee) và Du (Đình Tú) dành cho nhau. Du nói với bạn gái rằng những gì đã qua cứ cho nó qua, những gì chưa tới thì mặc kệ nó, có ghét thì vẫn yêu thôi.

Ghét thì yêu thôi tập 19: Thấy ảnh Du thân mật với người yêu cũ, Kim chạnh lòng và thoáng ghen - Ảnh 1.

Trong khi Du và Kim đang vô cùng hạnh phúc với tình yêu thì chuyện tình cảm của Sĩ (Ngọc Dũng) và Phương Anh (Trang Cherry) lại khá buồn - tình yêu chưa kịp bắt đầu thì đã phải kết thúc vì cái thai trong bụng Ly (Tùng Lan). Hội những "con sói" đến thăm và động viện Sĩ nằm ốm ở nhà. Khi vừa nhắc tới Phương Anh, Sĩ đã đuổi mọi người về.

Ghét thì yêu thôi tập 19: Thấy ảnh Du thân mật với người yêu cũ, Kim chạnh lòng và thoáng ghen - Ảnh 2.

Vì bị bà Diễm (Vân Dung) ngăn cấm nên khi đi hẹn hò với Du, Kim phải nói dối mẹ. Trong một lần đưa Kim về nhà, không may Du gặp ngay bà Diễm ở cửa và bị đuổi thẳng cổ. Bà tiếp tục ngăn cấm và chê bai Du đủ điều trước mặt con gái. Bà cho rằng Du là "thằng thân nhân không rõ ràng, quá khứ phức tạp". Lần này, Kim không nghe theo lời mẹ thậm chí cãi lại để bảo vệ tình yêu của mình.

Ghét thì yêu thôi tập 19: Thấy ảnh Du thân mật với người yêu cũ, Kim chạnh lòng và thoáng ghen - Ảnh 3.

Về phía Ly, cô xin ông Quyết - bố Sĩ cho cô và Sĩ đăng ký kết hôn. Hành động này của Ly nằm ngoài kịch bản do Ca (Danh Tùng) vạch ra. Tuy nhiên, ông Quyết không đồng ý và muốn đợi đến khi em bé ra đời, biết là con của ai thì đăng ký kết hôn cũng chưa muộn. Bị từ chối, Ly giận dỗi, tự ái bỏ về nhà, khiến Sĩ lo lắng nên ông Quyết lại phải đến thuyết phục, nói khéo để cô quay lại nhà ông.

Ghét thì yêu thôi tập 19: Thấy ảnh Du thân mật với người yêu cũ, Kim chạnh lòng và thoáng ghen - Ảnh 4.

Cũng đáng chú ý trong tập 19 Ghét thì yêu thôi là chuyện tình cảm của Sĩ và Phương Anh. Cô nàng vẫn giận và tránh mặt Sĩ từ khi biết Ly có thai. Bệnh trầm cảm của Sĩ cũng nặng hơn là vì thế. Anh nằm ở nhà nhưng luôn nhớ tới Phương Anh gọi điện, nhắn tin cho cô. Du và Kim lo cho Sĩ nên liên tục khuyên Phương Anh đến thăm Sĩ. Sau khi suy nghĩ và đắn đo, Phương Anh cũng đến nhưng vừa tới cổng, cô nàng lại bất ngờ quay về.

Ghét thì yêu thôi tập 19: Thấy ảnh Du thân mật với người yêu cũ, Kim chạnh lòng và thoáng ghen - Ảnh 5.

Ông Quyết quyết định đóng cửa trung tâm khiến tất cả mọi người đều thấy buồn và lo lắng không biết sẽ làm gì tiếp theo. Du có kế hoạch mở một trung tâm nho nhỏ của riêng mình sau khi tích lũy được chút vốn liếng.

Ghét thì yêu thôi tập 19: Thấy ảnh Du thân mật với người yêu cũ, Kim chạnh lòng và thoáng ghen - Ảnh 6.

Bố Du đã tìm đến nhà anh mong con trai tha thứ vì ngày xưa đã để con lại trại trẻ mồ côi. Tuy nhiên, Du nhất định không chấp nhận. Anh không ngừng oán trách bố mình: "Gia đình là thứ mà tôi mãi mãi không bao giờ ngẩng đầu được với người khác, với cả cô gái mà tôi yêu".

Ghét thì yêu thôi tập 19: Thấy ảnh Du thân mật với người yêu cũ, Kim chạnh lòng và thoáng ghen - Ảnh 7.

Trong khi đó, Kim đứng ngoài cửa và nghe hết mọi chuyện. Cô càng hiểu Du hơn, hiểu về quá khứ của anh hơn và càng yêu anh hơn. Cũng vì giận mẹ chuyện ngăn cấm nên Kim đã ở qua đêm tại nhà Du.

Ghét thì yêu thôi tập 19: Thấy ảnh Du thân mật với người yêu cũ, Kim chạnh lòng và thoáng ghen - Ảnh 8.

Tại nhà Du, Kim vô tình nhìn thấy bức ảnh Du chụp chung với bạn gái cũ. Cô hỏi anh về người trong bức ảnh, được Du giải thích đó là Trang - đã ra nước ngoài sống và lâu rồi không liên lạc. Dù Du khẳng định, Trang chỉ quan trọng với chàng Du 18 tuổi, còn Du bây giờ chỉ có Kim là nhất nhưng Kim vẫn thoáng chút buồn và chạnh lòng.

Ghét thì yêu thôi tập 19: Thấy ảnh Du thân mật với người yêu cũ, Kim chạnh lòng và thoáng ghen - Ảnh 9.

Bà Diễm rất lo lắng cho con gái nên gọi Phương Anh đến giãi bày. Phương Anh đã kể cho bà Diễm nghe chuyện Du từng đi cặp kè với các phụ nữ lớn tuổi (Phương Anh hiểu lầm Du) khiến bà Diễm sốc và càng lo lắng cho con gái hơn.

Ghét thì yêu thôi tập 19: Thấy ảnh Du thân mật với người yêu cũ, Kim chạnh lòng và thoáng ghen - Ảnh 10.

Tuy nhiên, hôm sau, Kim đã trở về nhà và mua nhiều váy tặng mẹ, khiến bà Diễm vô cùng vui sướng và hạnh phúc.

Ghét thì yêu thôi tập 19: Thấy ảnh Du thân mật với người yêu cũ, Kim chạnh lòng và thoáng ghen - Ảnh 11.

Dù hai mẹ con làm lành nhưng liệu bà Diễm có tiếp tục ngăn cấm Kim yêu Du không, sau khi nghe Phương Anh kể chuyện Du cặp kè với phụ nữ lớn tuổi? Du có tiếp tục kế hoạch mở trung tâm thể dục thẩm mỹ riêng không? Cô gái tên Trang trong bức ảnh đó sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo không?

Mời quý vị đón xem tập 20 phim Ghét thì yêu thôi dự kiến phát sóng lúc 21h40 thứ Năm (9/11) trên kênh VTV3!

Ghét thì yêu thôi - Tập 19: Kim ngấn lệ vì bị bà Diễm ngăn cấm, chê bai quá khứ của Du Ghét thì yêu thôi - Tập 19: Kim ngấn lệ vì bị bà Diễm ngăn cấm, chê bai quá khứ của Du Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Du và Kim trao nhau nụ hôn say đắm... khi hoàn toàn tỉnh táo Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Du và Kim trao nhau nụ hôn say đắm... khi hoàn toàn tỉnh táo Ghét thì yêu thôi - Tập 17: Du đã tìm được bố đẻ! Ghét thì yêu thôi - Tập 17: Du đã tìm được bố đẻ!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước