Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Vừa biết bộ mặt thật của Ca, Sĩ bị đánh bất tỉnh

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 10/11/2017 10:01 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 20 Ghét thì yêu thôi, vô tình nghe được câu chuyện giữa Ca và Ly, Sĩ đã xô xát với Ca và bị đấm ngã đập đầu vào bậc thềm bất tỉnh.

Mở đầu phim Ghét thì yêu thôi tập 20, Sĩ (Ngọc Dũng) đã khỏe lên nhờ sự chăm sóc của Ly (Tùng Lan). Tuy nhiên, hàng ngày, anh vẫn ngóng chờ Phương Anh (Trang Cherry) đến thăm.

Về phía Ca (Danh Tùng), sau khi ông Quyết tuyên bố đóng cửa trung tâm và mọi chuyện đang đi theo đúng kế hoạch của mình, Ca mừng ra mặt. Anh ta gặp Giám đốc trung tâm Bốn Mùa để bàn chuyện "hợp tác" nhưng tại đây, Ca đã trở mặt.

Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Vừa biết bộ mặt thật của Ca, Sĩ bị đánh bất tỉnh - Ảnh 1.

Sau khi nhìn thấy bức ảnh của Du (Đình Tú) với Trang - người yêu cũ, Kim (Phanh Lee) vẫn luôn khó chịu trong lòng. Du đã kể hết với Kim chuyện ngày xưa giữa anh và Trang. Cả hai đều là trẻ lang thang đường phố. Trang luôn giúp đỡ, bảo vệ Du và anh đã thầm yêu cô nhưng cô không để ý. Tuy nhiên, Du khẳng định đã quên chuyện tình cảm trẻ con đó và Trang đã ra nước ngoài, lập gia đình.

Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Vừa biết bộ mặt thật của Ca, Sĩ bị đánh bất tỉnh - Ảnh 2.

Trong một tình huống khác, bà Diễm (Vân Dung) mãi vẫn không thoát khỏi các rắc rối do những người đàn ông theo đuổi gây ra. Sau ông Kim Trọng lại đến ông Quang quác (NSƯT Chí Trung) và ông Triệu - bạn học khiêu vũ. Hai ông đã ẩu đả ở chung cư nhà bà Diễm tới mức công an phường phải gọi bà lên.

Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Vừa biết bộ mặt thật của Ca, Sĩ bị đánh bất tỉnh - Ảnh 3.

Sau rất nhiều ngày đắn đo, Phương Anh đã quyết định đến thăm Sĩ. Cả hai đều vô cùng vui mừng và hạnh phúc khi gặp nhau. Tuy nhiên, Ly đã đuổi khéo Phương Anh về.

Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Vừa biết bộ mặt thật của Ca, Sĩ bị đánh bất tỉnh - Ảnh 4.

Du mua đồ ăn mang đến nhà để lấy lòng bà Diễm nhưng đã bị đuổi thẳng cổ vì bà vẫn đang hiểu lầm chuyện anh chuyên cặp kè với những phụ nữ lớn tuổi trước đây.

Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Vừa biết bộ mặt thật của Ca, Sĩ bị đánh bất tỉnh - Ảnh 5.

Du muốn mua lại máy tập của trung tâm thể dục thẩm mỹ của ông Quyết thanh lý để mang về trung tâm mà anh dự định mở. Kim bất ngờ vì không biết ước mơ của Du là mở một trung tâm.

Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Vừa biết bộ mặt thật của Ca, Sĩ bị đánh bất tỉnh - Ảnh 6.

Du nói với Kim rằng anh đã góp được một khoản tiền và muốn mở trung tâm nhưng Kim khuyên anh không nên mua máy tập vào lúc này, sẽ khiến mọi người càng hiểu lầm anh là gián điệp. Nhân tiện, Du cũng kể dự định đi học đại học của mình vì muốn Kim hiểu tình cảm nghiêm túc của anh dành cho cô. Tuy nhiên, Kim chỉ muốn Du như bây giờ, không phải thay đổi điều gì vì cô nữa.

Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Vừa biết bộ mặt thật của Ca, Sĩ bị đánh bất tỉnh - Ảnh 7.

Đáng chú ý trong tập 20, ông Quang quác đã quyết định tỏ tình với bà Diễm với sự chuẩn bị lỹ lưỡng. Ông đã tìm trên mạng câu nói tỏ tình và mang đàn ghi ta đến hát giữa sân chung cư: "Diễm à, Diễm có muốn sau này Diễm chết sẽ được chôn trong khu mộ của dòng họ nhà tôi không?".

Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Vừa biết bộ mặt thật của Ca, Sĩ bị đánh bất tỉnh - Ảnh 8.

Quá tức giận và xấu hổ, bà Diễm dội cả chai nước lên đầu ông Quang rồi bỏ về. Kim biết chuyện nên đã khuyên mẹ nên đi xin lỗi ông Quang vì ông rất chân thành với bà. Bà Diễm đã nghe lời con gái, đến nhà ông Quang để xin lỗi nhưng ông tỏ ra rất giận và không thèm tiếp bà.

Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Vừa biết bộ mặt thật của Ca, Sĩ bị đánh bất tỉnh - Ảnh 9.

Tại trung tâm, Ca đã hỏi ông Quyết và được biết Sĩ đã khỏe hơn. Anh ta vô cùng tức giận tìm đến gặp Ly và cho rằng cô đã phản bội, không làm đúng kế hoạch của anh. Ly tỏ ra không hợp tác với Ca vì cho rằng anh quá độc ác.

Trong khi đó, Sĩ đang ghi âm để gửi tin nhắn thoại cho Phương Anh thì vô tình nghe được Ca và Ly đang cãi vã. Điện thoại vẫn bật ghi âm lại tất cả mọi chuyện.

Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Vừa biết bộ mặt thật của Ca, Sĩ bị đánh bất tỉnh - Ảnh 10.

Nghe được tất cả mọi chuyện, Sĩ nói Ca là đồ độc ác. Ca đã bộc lộ bộ mặt thật của mình: "Tao độc ác thì đã sao? Mày định làm gì tao hả đồ vô dụng". Cả hai đã xảy ra xô xát, Ca đấm Sĩ một cú không may Sĩ ngã đập đầu vào bậc thềm và bất tỉnh. Ca yêu cầu Ly gọi xe cấp cứu, không được nói anh ta có mặt ở đây. Sau đó, Ca nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Vừa biết bộ mặt thật của Ca, Sĩ bị đánh bất tỉnh - Ảnh 11.

Liệu Sĩ có tỉnh lại? Ông Quyết có biết bộ mặt thật của Ca? Trong diễn biến khác, khi tình yêu của Du và Kim bắt đầu, dường như nhân vật Trang - người yêu cũ của Du - lại được nhắc tới nhiều hơn. Vậy cô gái này có xuất hiện trong tập phim tiếp theo?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của phim Ghét thì yêu thôi được phát sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3!

Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Sĩ bị Ca đánh chết? Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Sĩ bị Ca đánh chết? Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Lời cầu hôn 'bá đạo' của ông Quang với bà Diễm khiến khán giả cười bò Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Lời cầu hôn "bá đạo" của ông Quang với bà Diễm khiến khán giả cười bò 'Ghét thì yêu thôi' tập 19: Thấy ảnh Du thân mật với người yêu cũ, Kim chạnh lòng và thoáng ghen "Ghét thì yêu thôi" tập 19: Thấy ảnh Du thân mật với người yêu cũ, Kim chạnh lòng và thoáng ghen


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước