Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Ngày càng rời xa, Du - Kim chính thức đường ai nấy đi

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 07/12/2017 06:42 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 27 phim Ghét thì yêu thôi, Kim xin nghỉ việc ở trung tâm thể dục mặc cho Du can ngăn. Cô còn lạnh lùng nói với Du: "Hãy quên em đi!".

Mở đầu tập 27 phim Ghét thì yêu thôi, trái với dự đoán trước đó của khán giả rằng Du (Đình Tú) sẽ bị Trang (Thu Hoài) chuốc say, Du lại hoàn toàn tỉnh táo và nói thẳng với Trang: "Dù anh và Kim (Phanh Lee) chia tay, em không có cơ hội nào cả. Anh rất yêu Kim". Du đuổi Trang về và muốn cô trả lại chìa khóa cửa.

Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Ngày càng rời xa, Du - Kim chính thức đường ai nấy đi - Ảnh 1.

Kim vẫn rất buồn chuyện chia tay với Du và nằm ủ dột ở nhà. Bà Diễm (Vân Dung) rất đau lòng khi nhìn thấy con gái như vậy. Bà dỗ dành con và hai mẹ con đã có những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Trong diễn biến khác, Sĩ (Ngọc Dũng) chủ động thể hiện tình cảm với Phương Anh (Trang Cherry). Anh mua xe mới và tập đi rất lâu để chờ ngày chở Phương Anh đi thi tốt nghiệp. Sĩ cũng kỳ công làm băng rôn cổ vũ cô thi tốt. Anh còn xin học việc gấp khăn ở trung tâm để có thể có một công việc rồi sẽ tỏ tình với Phương Anh.

Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Ngày càng rời xa, Du - Kim chính thức đường ai nấy đi - Ảnh 2.

Đáng chú ý trong tập này, Trang dẫn HLV sexy dance nổi tiếng tên Thanh Vân đến trung tâm nhằm cạnh tranh với Kim. Các học viên ngay lập tức chuyển hết sang lớp của HLV Thanh Vân. Du chứng kiến cảnh đó nên tìm gặp Trang hỏi cô đang chơi trò gì với Kim và nhắc Trang đừng giả nai, núp bóng trung tâm chơi xấu Kim. Kim rất buồn nhưng cũng biết thừa âm mưu của Trang.

Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Ngày càng rời xa, Du - Kim chính thức đường ai nấy đi - Ảnh 3.

Sau cuộc gặp mặt không thành công giữa hai gia đình, ông Dương (NSƯT Trần Đức) - bố Du đã tìm đến gặp bà Diễm để xin lỗi và mong bà cho Du cơ hội. Ông cũng nói cho bà Diễm biết tất cả những khó khăn mà Du gặp phải là do ông, khi bỏ lại Du một mình từ năm lên 10. Tuy nhiên, bà Diễm vẫn không tha thứ.

Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Ngày càng rời xa, Du - Kim chính thức đường ai nấy đi - Ảnh 4.

Trong khi đó, bà Diễm lại buộc phải tha thứ cho ông Quang (NSƯT Chí Trung) vì ông dùng chiêu hát trước cửa cửa hàng. Trước mắt bà Diễm, ông Quang khen Du "hơi bị được đấy" và khuyên bà không nên khắt khe với chàng rể tương lai quá.

Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Ngày càng rời xa, Du - Kim chính thức đường ai nấy đi - Ảnh 5.

Tại trung tâm thể dục thẩm mỹ, Kim vô tình bắt gặp Trang đang nói chuyện với Du. Nhìn thấy Trang đặt tay thân mật lên vai Du, Kim càng buồn. Cô bỏ đi, lang thang ngoài phố rồi trở về nhà khóc như mưa.

Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Ngày càng rời xa, Du - Kim chính thức đường ai nấy đi - Ảnh 6.

Trong khi đó, lớp học sexy dance của Kim không còn học viên vì họ bỏ theo lớp của huấn luyện viên mới. Lấy lý do không biết trả lương cho Kim như thế nào, Trang tỏ ý muốn cô nghỉ việc. Kim buồn bã đến gặp chị Hà Cú và xin nghỉ việc.

Du biết chuyện liền chạy đến gặp Kim. Anh khuyên ngăn cô không nên nghỉ việc vì đây là nơi yêu thích của cô. "Nếu vì em không muốn nhìn thấy mặt anh thì để anh đi" - Du tha thiết mong Kim đừng nghỉ việc nhưng Kim có vẻ rất dứt khoát: "Hãy quên em đi!". Sau cuộc nói chuyện, cả hai đều buồn, lòng trĩu nặng.

Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Ngày càng rời xa, Du - Kim chính thức đường ai nấy đi - Ảnh 7.

Chỉ còn một tập nữa mà Kim và Du ngày càng rời xa nhau. Liệu họ sẽ đường ai nấy đi hay sẽ quay trở lại với nhau? Khán giả đang rất hồi hộp chờ xem kết phim.

Mời quý vị đón xem tập 28 (tập cuối) phim Ghét thì yêu thôi phát sóng vào tối nay (7/12) trên kênh VTV3!

Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Kim bất ngờ nghỉ việc khiến Du sững sờ Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Kim bất ngờ nghỉ việc khiến Du sững sờ Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Kim vô tình bắt gặp Trang thân mật với Du Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Kim vô tình bắt gặp Trang thân mật với Du Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Nhờ có bố đến xin lỗi, bà Diễm cho Du thêm cơ hội? Ghét thì yêu thôi - Tập 27: Nhờ có bố đến xin lỗi, bà Diễm cho Du thêm cơ hội?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước