Ghét thì yêu thôi: Trang bị "ném đá" tơi bời, Thu Hoài nhắn nhủ khán giả

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 07/12/2017 21:15 GMT+7

Thu Hoài xinh đẹp với phong thái tự tin ngoài đời thường.

VTV.vn - Ngay khi xuất hiện trong Ghét thì yêu thôi, Trang đã bị khán giả "mắng mỏ" không thương tiếc, diễn viên Thu Hoài liền có những lời nhắn nhủ dí dỏm cho nhân vật của mình.

Ngay từ khi xuất hiện trong tập 22 phim Ghét thì yêu thôi, Trang (Thu Hoài) - người yêu cũ của Du (Đình Tú) - đã bị khán giả ghét cay ghét đắng. Trang là người yêu cũ của Du nhưng vì người đàn ông giàu có Trang đã lấy chồng và ra nước ngoài, bỏ lại Du.

Sau ly hôn, cô trở thành người phụ nữ giàu có và về nước tìm Du. Lúc này, Du đang hạnh phúc bên Kim. Trang mua lại trung tâm thể dục của ông Quyết và trở thành Giám đốc điều hành. Cô lợi dụng quyền hạn, núp bóng trung tâm để liên tục chơi xấu, chèn ép Kim (Phanh Lee). Thậm chí, cô còn thuê một huấn luyện viên sexy dance có tiếng về nhằm cạnh tranh, đẩy Kim phải nghỉ việc.

Ghét thì yêu thôi: Trang bị ném đá tơi bời, Thu Hoài nhắn nhủ khán giả - Ảnh 1.

Thu Hoài đảm nhận vai Trang (trái) trong phim Ghét thì yêu thôi.

Khán giả thương Kim bao nhiêu thì ghét Trang bấy nhiêu. Trên fanpage của Ghét thì yêu thôi, nhiều khán giả bày tỏ nỗi bức xúc với hành động của nhân vật Trang trong phim: "Con giáp thứ 13 là Trang", "Người yêu cũ là một cái gì đó cực hãm, khổ cho cô Kim", "Ghét Trang sống vừa giả tạo vừa thủ đoạn"...

Ghét thì yêu thôi: Trang bị ném đá tơi bời, Thu Hoài nhắn nhủ khán giả - Ảnh 2.

Diễn viên Thu Hoài xinh đẹp ngoài đời thường.

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Thu Hoài cũng liên tục đăng tải những dòng trạng thái dí dỏm về nhân vật Trang: "Mặt hiền như thế này mà cứ bảo là ác", "Trang ngoài việc bị khán giả mắng mỏ rất rất nhiều và không thương tiếc thì cũng nhận được rất nhiều inbox khen phong cách của Trang".

Thu Hoài nhắn nhủ khán giả: "Ghét Trang thôi, đừng ghét Hoài nhé các bạn".

Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Sau tất cả, các đôi đã về với nhau Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Sau tất cả, các đôi đã về với nhau Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Ông Quang 'lầy' khuyên Du đợi Kim lấy chồng rồi... tính tiếp Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Ông Quang "lầy" khuyên Du đợi Kim lấy chồng rồi... tính tiếp Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Bà Diễm bất ngờ bị bắt cóc Ghét thì yêu thôi - Tập cuối: Bà Diễm bất ngờ bị bắt cóc

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI