Giả bộ ngây thơ, Khánh Nam giật cúp "Ơn giời! Cậu đây rồi!"

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 26/10/2014 08:19 GMT+7

Nghệ sĩ Khánh Nam đã có một màn "tung hứng" thành công với trưởng phòng Việt Hương trong tập 3 "Ơn giời! Cậu đây rồi"

Ngây thơ và quỷ quyệt, đó là những gì GK Hoài Linh miêu tả về Khánh Nam - người đã giành chiến thắng thuyết phục trong tập 3 chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi!".

Trong tập 3 Ơn giời! Cậu đây rồi!, khán giả đã có cơ hội được gặp gỡ với bốn vị khách mời tinh quái và hóm hỉnh là Khánh Nam, Ngân Quỳnh, Tiến Luật và Quỳnh Trang.

Hóa thân vào vai một người chồng bị vợ nghi ngờ ngoại tình, nghệ sĩ Khánh Nam đã gây bất ngờ khi xử lý các thử thách do Trưởng phòng Việt Hương đưa ra một cách tài tình, khôn khéo. Với sự trợ giúp của nữ danh hài, Khánh Nam đã liên tiếp tạo nên nhiều tình huống hài hước, khiến khán giả không thể nhịn cười. Sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý giữa hai người đã được GK Hoài Linh đánh giá cao.

Nhận xét về phần thể hiện của Khánh Nam, giám khảo Hoài Linh nói: “Thật sự phần thi này quá dễ so với anh. Nét duyên của anh đã có sẵn rồi. Ngoài ra, cách sử dụng từ ngữ của anh cũng vô cùng phong phú”.

Danh hài cho rằng kể cả Việt Hương lẫn khán giả đều “chịu không nổi” với bản mặt của Khánh Nam bởi “nó vừa ngây thơ, vừa quỷ quyệt”.

Với một phần trình diễn đầy sức thuyết phục, nghệ sĩ Khánh Nam đã trở thành người giành chiến thắng trong tập 3 của Ơn giời! Cậu đây rồi!.

Hãy cùng thưởng thức màn đấu khẩu "nảy lửa" giữa bà vợ đa nghi Việt Hương và ông chồng ngoại tình Khánh Nam trong tập 3 chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi! qua video dưới đây:

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước