Trấn Thành, Việt Hương hóa thân thành "thiên nga siêu vòng ba"

T.H-Thứ sáu, ngày 03/10/2014 10:46 GMT+7

Bốn chú thiên nga và chàng thợ săn Chí Tài

Các nghệ sĩ hài Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Thanh Thủy tiếp tục hóa thân vào những nàng thiên nga trong trích đoạn múa ba lê mở màn chương trình “Ơn Giời, cậu đây rồi!”.

Không chỉ tham gia chương trình Ơn Giời! Cậu đây rồi! với vai trò là các trưởng phòng - những người sẽ đưa ra tình huống hết sức oái oăm và thử thách để “làm khó” khách mời, các nghệ sĩ hài Việt Hương, Chí Tài, Trấn Thành, Trường Giang, Thanh Thủy còn góp mặt trong tiết mục mở màn mỗi tập lên sóng. Tiết mục có thể sẽ là sự kết hợp giữa các nền văn hóa, các thể loại nhạc, các bản nhạc khác nhau.

Ở đêm thi mở màn, khán giả sẽ được chứng kiến bốn gương mặt danh hài quen thuộc là Việt Hương, Trần Thành, Trường Giang và Thanh Thủy trong hình ảnh những chú thiên nga "siêu vòng ba" múa ballet.

Đây là kết quả ý tưởng từ các nghệ sĩ với mong muốn tạo thêm điểm nhấn và chất hài hước cho tiết mục. Trên nhạc nền bản Swan Lake kinh điển, các trưởng phòng của Ơn giời! Cậu đây rồi đã khiến khán giả phải cười "té ghế" với khả năng diễn xuất, vũ đạo hài hước của mình.

Tiết mục ballet của các trưởng phòng của chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi!"

Chia sẻ về tiết mục của mình, MC Trấn Thành vui vẻ nói: “Đây là chương trình diễn viên hài đều phải làm diễn viên múa, chúng tôi phải múa trong 12 số, múa thật để đẹp thì rất khó, nhưng múa hài mà sai thì khán giả có thể thông cảm”.

Không chỉ tạo ấn tượng bởi hình ảnh những chú thiên nga "có một không hai", tiết mục mở màn còn được các nghệ sĩ khai thác tối đa yếu tố "hỗn loạn" đầy ngẫu hứng khi phân bố sân khấu. Điều đó đã góp phần không nhỏ tạo ra sự hấp dẫn và hài hước riêng trong các tiết mục của Ơn Giời! Cậu đây rồi!.

"Các động tác trong tiết mục đầu tiên không khó, quan trọng là kết hợp làm sao cho ăn ý. Nhiều khi năm nghệ sĩ đứng trên sân khấu tạo thành một sự nhiễu loạn kinh khủng" - nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ - "Chúng tôi là nghệ sĩ hài nên biểu diễn múa sẽ rất long ngóng. Vì vậy, sau khi bàn bạc với nhau để đưa nhiều ý tưởng vào tiết mục, chúng tôi quyết định sẽ tạo thành sự hỗn loạn đầy vui nhộn trên sân khấu. Đó là cái khó nhất trong các phần biểu diễn này”.

Bên cạnh sự xuất hiện của bốn "nàng thiên nga”, nghệ sĩ Chí Tài cũng sẽ xuất hiện trong tiết mục này qua vai thợ săn thiên nga. Tuy nhiên, do là người có độ tuổi lớn nhất trong số các diễn viên nên anh khá vất vả để theo được những vũ đạo nhanh của tiết mục. Mặc dù vậy, anh vẫn hài lòng và thích thú với vai diễn đặc biệt này.

“Trong nhóm múa mình là lớn tuổi nhất, khi tập thì không mệt, vui lắm, nhưng khi dừng lại thì chân tay rã rời. Trấn Thành nhảy rất tốt, thấy ổng nhảy như vậy mình cũng phải nhảy theo, nếu không thì sẽ bị bảo là làm mà không hết mình”, Chí Tài nói

Show đầu tiên Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ ra mắt khán giả vào 21h15 thứ 7 (11/10) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Dưới đây là những hình ảnh tiết mục ballet trong đêm thi:

Hai thiên nga Trấn Thành và Trường Giang

Hai thiên nga Trấn Thành và Trường Giang

Thiên nga Việt Hương khoe dáng

Thiên nga Việt Hương khoe dáng

Thợ săn Chí Tài

Thợ săn Chí Tài

Giám khảo Hoài Linh không thể nhịn cười trước tạo hình vui nhộn của các trưởng phòng

Giám khảo Hoài Linh không thể nhịn cười trước tạo hình vui nhộn của các trưởng phòng

Tiết mục của các trưởng phòng Ơn Giời! Cậu đây rồi

Tiết mục của các trưởng phòng Ơn Giời! Cậu đây rồi

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước