Giác quan thứ 6: Anh Đức, Huy Khánh tiết lộ chuyện bị mất đồ kỳ lạ

PV/Ảnh: BTC-Thứ ba, ngày 16/04/2019 06:09 GMT+7

VTV.vn - Trong tập mới nhất "Giác quan thứ 6", Huy Khánh bất ngờ tiết lộ chuyện được báo mộng sẽ bị mất đồ một cách kỳ lạ.

Trong tập mới nhất chương trình Giác quan thứ 6, giải thưởng cao nhất đêm thi đã thuộc về diễn viên Anh Đức. Với chiến thắng này, nam diễn viên cũng khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ bản thân có giác quan thứ 6 rất nhạy cảm. Anh đã kể lại chuyện bị mất đồ một cách kỳ lạ.

"Có một lần Anh Đức cùng với bạn gái hẹn hò ở siêu thị. Đang đi trên đường, bất ngờ mình cảm thấy lạnh sống lưng và có cảm giác khó tả. Ngay sau đó, một nhóm người trông khá dữ tợn đi ngang qua. Cảm giác lạ lùng trong mình lại trỗi lên mạnh hơn. Vài phút sau khi bạn gái hỏi mượn điện thoại thì mình phát hiện nó không còn nữa. Lúc ấy, Anh Đức chắc chắn mình vừa bị nhóm người vừa nãy móc túi rồi", anh kể.

Giác quan thứ 6: Anh Đức, Huy Khánh tiết lộ chuyện bị mất đồ kỳ lạ - Ảnh 1.

Khi nghe xong câu chuyện này không khách mời nào tin Anh Đức, thậm chí Lâm Vỹ Dạ còn nghi ngờ chính nam diễn viên là người thông đồng với nhóm người kia để đánh cắp điện thoại. Huy Khánh và Trương Thế Vinh cũng đồng ý quan điểm này, Huy Khánh còn diễn lại tình huống một cách hài hước. Tuy nhiên, ở cuối chương trình, các khách mời đã có đánh giá khác về giác quan thứ 6 của Anh Đức.

Trong khi đó, Huy Khánh cũng chia sẻ câu chuyện được báo mộng sẽ mất đồ một cách kì bí: "Có một đêm, Huy Khánh đang ngủ thì thấy có người báo mộng là ngày mai sẽ bị mất một thứ rất quan trọng. Ngày hôm sau, Khánh sợ quá nên không ra ngoài nhưng mà cái đồng hồ do vợ tặng bỗng biến mất một cách kỳ lạ. Đến bây giờ Khánh vẫn chưa tìm lại được".

Tập 14 Giác quan thứ 6 sẽ phát sóng vào 12h Chủ nhật (21/4) trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước