Giải mã từ khóa cùng ca sĩ Hoàng Quyên tại nhà hàng "Bữa trưa vui vẻ"

PV-Thứ sáu, ngày 16/03/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sẵn sàng giải mã từ khóa cùng ca sĩ Hoàng Quyên và lắng nghe những câu chuyện đầy thú vị của cô tại nhà hàng "Bữa trưa vui vẻ" lúc 12h hôm nay (16/3) trên kênh VTV6.

Mang chất giọng alto nhiều nội lực, bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol, Hoàng Quyên chọn con đường không mang tính thị trường như nhiều ca sĩ trẻ hiện nay. Ở một ca sĩ tuổi đời còn rất trẻ như Hoàng Quyên, khán giả không thấy được sự ầm ĩ của scandal, sự nổi tiếng của những ca khúc "hit" hay thậm chí cũng không phải là những sân khấu ca nhạc nổi tiếng.

Hoàng Quyên trầm lặng và tinh tế trong chính con đường âm nhạc của mình - một con đường riêng, đầy chông gai mà chẳng mấy ca sĩ trẻ dám dấn thân.

Giải mã từ khóa cùng ca sĩ Hoàng Quyên tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ - Ảnh 1.

Mới đây, Hoàng Quyên cho ra đĩa đơn Nói yêu em hôm nay như một lời minh chứng rằng, cô vẫn đang đứng vững và có thể tỏa sáng bằng chính âm nhạc của mình, bằng chất giọng lạ, đầy nội lực của mình.

Những ai yêu mến Hoàng Quyên hãy sẵn sàng giải mã từ khóa và lắng nghe những câu chuyện đầy thú vị của nữ ca sĩ xinh đẹp tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ lúc 12h hôm nay (16/3) trên kênh VTV6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước