Giám khảo Gương mặt thân quen nhí rưng rưng vì thí sinh 'Gặp mẹ trong mơ'

Chi Nguyễn-Thứ bảy, ngày 17/10/2015 06:45 GMT+7

NSND Hồng Vân xúc động khi chứng kiến tiết mục hóa thân của Minh Khang

VTV.vn - Tiết mục hóa thân nhiều cảm xúc của Minh Khang với ca khúc "Gặp mẹ trong mơ" trong đêm thi thứ 3 ở Gương mặt thân quen nhí 2015 đã khiến các giám khảo rưng rưng nước mắt.

Lựa chọn trúng cậu bé Udam - cậu bé Mông Cổ khiến nhiều người thổn thức trong chương trình China's Got Talent 2011, Minh Khang đã thể hiện ca khúc Gặp mẹ trong mơ với nhiều cảm xúc trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí 2015. Khi hát, Minh Khang quá xúc động nên đã nghẹn ngào rơi nước mắt. Cậu bé giải thích rằng, bài hát khiến cậu nhớ đến khoảnh khắc mẹ gặp tai nạn và điều này càng làm ban giám khảo cảm động hơn.

Dù không hát tròn vành rõ chữ ở phần cuối ca khúc nhưng tiết mục hóa thân của Minh Khang cũng để lại nhiều cảm xúc cho người xem. Giám khảo Hoài Linh và Hồng Vân thậm chí đã rưng rưng nước mắt khi theo dõi tiết mục của Minh Khang.


Minh Khang rất cảm động khi thể hiện ca khúc trên sân khấu

Minh Khang rất cảm động khi thể hiện ca khúc trên sân khấu

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Sau khi con hát xong, nếu là một thì sinh bình thường thì đã có thể ngăn lại dòng nước mắt, ngăn lại cảm xúc của mình. Nhưng cho đến giờ này con vẫn giữ nguyên cảm xúc ấy. Chú cảm nhận được đó là cảm xúc rất thật. Hy vọng tình yêu này sẽ mãi theo con suốt cuộc đời vì cha mẹ là chỗ dựa lớn nhất trong cuộc đời mình. Còn về phần hát, chú thích phần hát đầu của con hơn, phần sau con khóc làm giọng lạc đi nhưng cũng không ai trách con được. Chú rất cảm ơn con và cô Lan Phương đã đem lại rất nhiều cảm xúc”.


Giám khảo Hoài Linh rưng rưng nước mắt với tiết mục hóa thân Udam của Minh Khang

Giám khảo Hoài Linh rưng rưng nước mắt với tiết mục hóa thân Udam của Minh Khang

Đồng cảm với Minh Khang, giám khảo Hồng Vân bày tỏ: “Lúc con bắt đầu chuyển sang tiếng Việt, cô đã nhìn thấy dòng nước mắt của con, giọng con bị lạc đi. Cô thương con vô cùng. Đây thực sự là tiết mục đã chạm đến trái tim cô”.

Mời quý vị xem lại màn hóa thân cảm động này qua video dưới đây:

 

Minh Khang - Lan Phương: Gặp mẹ trong mơ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước