Giám khảo nổi tiếng Vua đầu bếp tái xuất với hai show truyền hình mới

TL (theo Reality TV)-Thứ bảy, ngày 04/02/2017 05:00 GMT+7

Gordon Ramsay (Ảnh: ITV)

VTV.vn - Giám khảo nổi tiếng của Vua đầu bếp (MasterChef) - Gordon Ramsay - sẽ tái xuất trên truyền hình với hai show truyền hình mới trong năm 2017.

Trong năm nay, Gordon Ramsay sẽ trở lại màn ảnh nhỏ khi tham gia hai show truyền hình mới toanh, đó là The Nightly ShowCulinary Genius

The Nightly Show là chương trình giải trí sôi động, sẽ lên sóng truyền hình Anh vào các ngày cuối tuần. Còn Culinary Genius là gameshow dành cho những đầu bếp nghiệp dư. Thí sinh tham gia Culinary Genius không chỉ nấu nướng mà còn trổ tài trình diễn với các nguyên liệu, món ăn.

Giám khảo nổi tiếng của Vua đầu bếp (MasterChef) chia sẻ: "Tôi muốn tiếp cận khán giả truyền hình ở nhiều góc độ khác nhau, trong những vai trò khác nhau. Vì thế, tôi rất hào hứng khi tham gia những chương trình mới với format thú vị".

Bên cạnh vai trò giám khảo ở MasterChef, Gordon Ramsay còn tham gia những chương trình truyền hình khác về ẩm thực như Kitchen Nightmares, Hell's Kitchen, Gordon Ramsay: Cooking Live, Ramsay's Best Restaurant. Không chỉ dừng lại ở những chương trình về ẩm thực, ông cũng góp mặt trong nhiều chương trình như Soccer Aid, Top Gear.

Giải mã bí mật làm nên sức hút của Vua đầu bếp nhí trên thế giới Giải mã bí mật làm nên sức hút của Vua đầu bếp nhí trên thế giới

VTV.vn - Vua đầu bếp nhí (Junior MasterChef) là một trong những chương trình truyền hình được yêu thích trên thế giới, tiếp nối phiên bản Vua đầu bếp người lớn.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước