Giám khảo nổi tiếng Vua đầu bếp tự nhận là fan ruột của truyền hình

PV (theo Sun Daily)-Chủ nhật, ngày 05/02/2017 14:00 GMT+7

Gordon Ramsay (Ảnh: Getty)

VTV.vn - Gordon Ramsay - vị giám khảo quen thuộc của Vua đầu bếp (MasterChef) đã tự nhận mình là người đam mê truyền hình, đặc biệt là các talk show.

Gordon Ramsay đã xác nhận sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong năm 2017 qua hai chương trình truyền hình mới là The Nightly ShowCulinary Genius. Không chỉ nổi tiếng với vai trò giám khảo ở Vua đầu bếp (MasterChef) phiên bản người lớn và trẻ em, Gordon Ramsay còn khẳng định tên tuổi mình thông qua những show truyền hình khác về ẩm thực như Kitchen Nightmares, Hell's Kitchen, Gordon Ramsay: Cooking Live, Ramsay's Best Restaurant.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông cho biết: "Những chương trình tôi tham gia, những thước phim tài liệu mà tôi góp phần làm là để hướng đến tham vọng cá nhân của riêng mình. Bên cạnh những chương trình giải trí, tôi cũng đam mê cả những chương trình thực tế đề cập về nhiều điều chân thực". 

"Trong đó, talk show là thể loại chương trình tôi luôn yêu thích. Tôi không chỉ muốn nấu nướng, tìm kiếm những tài năng mà còn muốn chia sẻ về ẩm thực, về mọi thứ xung quanh mình", Gordon Ramsay chia sẻ. 

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước