Giao lưu trực tuyến với diễn viên Lương Thu Trang - vai Minh trong Hướng dương ngược nắng

VTV NewsCập nhật 17:24 ngày 22/03/2021

VTV.vn - Cuộc trò chuyện, giao lưu trực tuyến đầy cởi mở và hứa hẹn nhiều thú vị với diễn viên Lương Thu Trang sẽ có trên Báo điện tử VTV News (VTV.vn) vào 20h hôm nay.

Hướng dương ngược nắng có lẽ là bộ phim truyền hình Việt đang hot nhất tại thời điểm hiện tại. Những diễn viên tham gia phim ngay lập tức cũng trở thành tâm điểm chú ý trên truyền thông và khắp các mạng xã hội. Với Lương Thu Trang, nữ diễn viên xinh đẹp đảm nhận vai Minh cũng không phải là một ngoại lệ. 

Để đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả, Báo điện tử VTV News (VTV.vn) sẽ có cuộc giao lưu trực tuyến với Lương Thu Trang để nữ diễn viên có cơ hội được trực tiếp trả lời các câu hỏi từ phía khán giả. 

Giao lưu trực tuyến với diễn viên Lương Thu Trang - vai Minh trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.

Minh cũng là nhân vật nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ phía khán giả. Chính vì vậy, đây cũng chính là cơ hội để khán giả có thể hỏi Lương Thu Trang tất cả những điều họ đang thắc mắc về Minh và về chính cô.

Giao lưu trực tuyến với diễn viên Lương Thu Trang - vai Minh trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.

Lương Thu Trang sẽ trả lời ra sao trước nhiều câu hỏi khó từ phía khán giả? Minh và Thu Trang có điểm gì giống và khác? Những câu chuyện hậu trường thú vị nào sẽ được bật mí trong buổi giao lưu trực tuyến? 

Hãy cũng VTV News đếm ngược thời gian và chờ đợi đến 20h thứ 2 (22/3), được phát trực tuyến trên Báo điện tử VTV News (VTV.vn) và Fanpage Báo điện tử VTV, Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24 để có được câu trả lời.

Châu (Hồng Diễm) từng khóc trên ô tô vì Kiên (Hồng Đăng), giờ cười khi ngồi xe đạp với Phúc (Quốc Đam) Châu (Hồng Diễm) từng khóc trên ô tô vì Kiên (Hồng Đăng), giờ cười khi ngồi xe đạp với Phúc (Quốc Đam) Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm thay Châu buông lời trách gửi đến ai đó có 'thương em không?' Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm thay Châu buông lời trách gửi đến ai đó có "thương em không?" Những cú tát lên gối thượng cẳng chân hạ cẳng tay để đời của Minh (Thu Trang) trong Hướng dương ngược nắng Những cú tát lên gối thượng cẳng chân hạ cẳng tay để đời của Minh (Thu Trang) trong Hướng dương ngược nắng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước