Những cú tát lên gối thượng cẳng chân hạ cẳng tay để đời của Minh (Thu Trang) trong Hướng dương ngược nắng

PV-Thứ sáu, ngày 19/03/2021 14:55 GMT+7

VTV.vn - Đoạn video trên tổng hợp lại những cảnh "đánh đấm" của Minh hh (hung hãn) với đủ các nhân vật nam trong Hướng dương ngược nắng.

Nhân vật Minh (Thu Trang) trong Hướng dương ngược nắng là một cô gái có tính cách mạnh mẽ, biết võ, thẳng tính và cương trực. Vì từ nhỏ đến lớn Minh phải chăm lo cho cả mẹ lẫn em trai nên cô gái này luôn phải tỏ ra ghê gớm để bảo vệ mọi người trong gia đình. Nhiều biến cố xảy ra khiến Minh cũng liên tục phải dùng đến "chân tay" để giải quyết. 

Những cú tát lên gối thượng cẳng chân hạ cẳng tay để đời của Minh (Thu Trang) trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.

Đầu tiên là Ngọc (Quỳnh Kool), cô em gái cùng cha khác mẹ. Minh đã có lần đánh Ngọc hằn cả mông, vặn tay Ngọc cảnh cáo nếu không biết điều thì còn đập mặt vào gương đến tay Hải bóng (Mạnh Hưng) - người tình của mẹ cũng bị Minh đánh cho lên bờ xuống ruộng. Các nhân vật nam khác cũng từng được nếm những đòn đau của Minh như Vỹ (Mạnh Cường), Hoàng (Việt Anh) và Kiên (Hồng Đăng). Trí (Đình Tú) - cậu em trai ngô nghê cũng không ít lần bị chị gái ra tay dạy dỗ. 

Có lẽ duy nhất đến thời điểm hiện tại có mỗi Phúc (Quốc Đam) là chưa lần nào bị Minh đánh bởi chính anh lại là người dạy võ cho Minh. Biệt danh Minh hh - dịch ra là Minh hung hãn có lẽ rất phù hợp với tính cách của Minh. 

Khán giả bật cười còn Trí (Đình Tú) thì khóc thét bởi mối quan hệ xoắn não trong Hướng dương ngược nắng Khán giả bật cười còn Trí (Đình Tú) thì khóc thét bởi mối quan hệ xoắn não trong Hướng dương ngược nắng Trùng hợp 3 diễn viên cùng tên nhưng số phận trái ngược trong Hướng dương ngược nắng Trùng hợp 3 diễn viên cùng tên nhưng số phận trái ngược trong Hướng dương ngược nắng Mạnh Hưng: Đóng Hướng dương ngược nắng, khán giả mặc định tôi ngoài đời cũng lả lướt như Hải bóng Mạnh Hưng: Đóng Hướng dương ngược nắng, khán giả mặc định tôi ngoài đời cũng lả lướt như Hải bóng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước