Giọng hát Việt 2015: “Bản sao 16 tuổi của Mỹ Tâm” lay động trái tim khán giả

T.H-Chủ nhật, ngày 19/07/2015 21:00 GMT+7

VTV.vn - Thể hiện ca khúc "Con có mẹ rồi", Bảo Uyên – thí sinh được ví như bản sao 16 tuổi của HLV Mỹ Tâm – đã khiến nhiều khán giả xúc động trước màn trình diễn của mình.

Là một trong những thí sinh nổi bật nhất trong đội HLV Mỹ Tâm từ vòng Giấu mặt, những phần trình diễn của Bảo Uyên luôn khiến khán giả phải bất ngờ bởi tài năng của giọng ca 16 tuổi này. Đến với vòng Liveshow, Bảo Uyên tiếp tục lay động trái tim khán giả bằng ca khúc Con có mẹ rồi. Trong tiết mục của mình, cô thể hiện được giọng hát đẹp, sáng và đầy tình cảm. Đánh giá về tiết mục này, các HLV đều dành lời khen cho giọng hát đầy cảm xúc của Bảo Uyên. Đặc biệt, HLV Đàm Vĩnh Hưng đặt kỳ vọng lớn vào sự phát triển trong tương lai của cô gái 16 tuổi này.

Cũng trong đêm Liveshow tuần này, 2 đội HLV Mỹ Tâm và HLV Đàm Vĩnh Hưng đã tìm ra 10 giọng ca tiềm năng nhất tham gia vào vòng đấu tiếp theo. Ở đội HLV Đàm Vĩnh Hưng, 3 thí sinh được khán giả bình chọn đi tiếp là Vicky Nhung, Bảo Trâm, Phượng Vũ, còn 2 gương mặt được HLV Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn là Tố Ny và Thùy Linh.

Với đội HLV Mỹ Tâm, 3 thí sinh được khán giả bình chọn đi tiếp là Đức Phúc, Vân Anh và Bảo Uyên, còn Thu Thủy và Ngọc Sang là 2 gương mặt được HLV Mỹ Tâm lựa chọn vào vòng đấu sau.

Dưới đây là diễn biến đêm Liveshow 2 Giọng hát Việt 2015:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước