Giọng hát Việt 2015: Học trò Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm kể khổ

T.H-Thứ năm, ngày 02/07/2015 11:54 GMT+7

VTV.vn - Những "chiến binh" tiềm năng của 4 HLV đều cho biết, họ rất áp lực trước đêm thi cuối cùng vòng Đối đầu.

Chỉ còn một đêm thi nữa, vòng Đối đầu của Giọng hát Việt 2015 sẽ khép lại. Tập 4 vòng Đối đầu hứa hẹn sẽ là một đêm thi bùng nổ khi tập này hội tụ những gương mặt “làm mưa làm gió” trong vòng Giấu mặt như Đức Phúc, Khánh Linh, Lê Hữu Toàn hay Vicky Nhung….

Trước đêm thi quan trọng này, cùng nghe các thí sinh chia sẻ về vòng Đối đầu cũng như các “đối thủ” của mình.

Khánh Linh

Cô bé nhỏ nhắn của đội huấn luyện viên Thu Phương - Khánh Linh tâm sự: “Đối đầu với em trong đêm thi tới là chị Quỳnh Như. Chị ấy là một người rất cá tính và có một màu sắc âm nhạc rất riêng, chị ấy hát cũng rất hay nên em đang cảm thấy rất lo lắng.

Bây giờ lúc nào trong đầu em cũng hiện lên giai điệu của bài hát sắp tới, đến nỗi em bị “ám ảnh” với tiết tấu và ca từ của nó. Trong tối Chủ nhật này, em và chị Như sẽ trình diễn một sáng tác của tác giả Vũ Cát Tường, đây là một bài hát rất khó nhưng lại có lời hát ý nghĩa. Em hy vọng rằng tiết mục của tụi em có thể làm khán giả thích thú”.

Đức Phúc

Với Đức Phúc, khi nói về bạn diễn của mình, anh cho biết: “Phúc không hy vọng mình sẽ đối đầu với anh Phong, nhưng cuối cùng điều đó lại trở thành sự thật. Với Phúc, anh Phong là một người có phong cách trình diễn, làm chủ sân khấu tốt trong khi đó lại là điều mình vẫn còn thiếu. Phúc chỉ hy vọng rằng khi lên sân khấu mình không bị quá run và có thể trình diễn được hết sức với phần trình diễn chung này”.

Hữu Toàn
Hữu Toàn

Trong khi đó, Hữu Toàn, chàng trai đến từ đội huấn luyện viên Tuấn Hưng chia sẻ: “Vòng Đối đầu là vòng thi Toàn không thích, vì nó mang quá nhiều tính chất cạnh tranh, và hơn nữa mình phải chiến thắng chính những người đồng đội của mình. Đó là điều rất khó khăn và khắc nghiệt.

Trong đêm thi quyết định này, Quang sẽ là đối thủ của mình. Bạn ấy là người có kĩ thuật, tố chất và nhạc cảm rất riêng, đó là điều mình phải “e dè”. Tuy vậy cả mình và Quang đều xác định rằng bài thi tới đây sẽ là một sự hòa hợp, bổ sung lẫn nhau chứ không phải là một cuộc đấu một mất một còn”.

Vicky Nhung
Vicky Nhung

Còn với Vicky Nhung, đêm thi tới sẽ là một trận đấu khó khăn khi phải đối mặt với 2 người đồng đội Thu Phượng và Thành Nam. “Thời gian vừa qua với Nhung rất đáng nhớ, Nhung học được rất nhiều từ anh Đàm Vĩnh Hưng. Anh ấy không chỉ giúp các thành viên về giọng hát, cọ xát thực tế mà còn ổn định tâm lí của mỗi thí sinh", Vicky Nhung tâm sự.

"Bạn diễn lần này của mình là Phượng và Nam. Nam có giọng hát rất khỏe còn Phượng có chất nhạc khá giống mình nên đây sẽ là thử thách không nhỏ. Tuy vậy, Nhung tin ai cũng có chiến thuật riêng của mình”.

Đêm thi cuối cùng của vòng Đối đầu sẽ lên sóng lúc 21h15 ngày 05/07 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước