Giọng hát Việt: Bo Bắp suýt bị loại vì thí sinh này

PV/Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 27/05/2019 14:34 GMT+7

VTV.vn - Anh chàng Bo Bắp đã có phen hú vía khi xuất hiện một thí sinh thay thế vị trí của mình trên Ghế chờ trong đêm thi vừa qua.

Tại vòng Đối đầu, HLV Tuấn Ngọc đã lựa chọn Duy Đạt thi tài với Huỳnh Giao trong phần trình diễn mashup Ta còn yêu nhau - Vài phút trước. Xuất hiện trên sân khấu, cặp đôi đã không làm HLV của mình thất vọng, cả hai hóa thành cặp tình nhân yêu nhau và mang đến cho người nghe rất nhiều cảm xúc. Giọng hát truyền cảm, tinh tế và những câu lên cao của từng thí sinh khiến người nghe "nổi da gà".

Giọng hát Việt: Bo Bắp suýt bị loại vì thí sinh này - Ảnh 1.

Nhận xét về tiết mục, HLV Tuấn Hưng đánh giá đây là một trong những màn song ca xuất sắc nhất. “Duy Đạt có một giọng trời phú, quãng giọng cũng rất tốt không bị chênh phô chỗ nào cả. Với Huỳnh Giao, em hát như không hát vì nó quá tự nhiên, cách hát của em cũng rất thông minh... Em đã sống trọn với bài hát, với cảm xúc của mình”.

Cùng quan điểm với Tuấn Hưng, HLV Thanh Hà chia sẻ: “Đây là một tiết mục song ca rất đều, mặc dù các em phải đấu với nhau nhưng các em lại trình diễn như một cặp đôi đã diễn chung với nhau từ rất lâu rồi. Chị rất thích tiết mục của hai em”.

Giọng hát Việt: Bo Bắp suýt bị loại vì thí sinh này - Ảnh 2.

“Với tiết mục của hai em, anh chỉ ngồi nghe thôi vì đây là một tiết mục cân bằng về cả khả năng, giọng hát lẫn cách tiết chế. Hai em làm thoả mãn anh ở sự đồng đều. Anh hy vọng người không được chọn sẽ có sự ưu ái từ một HLV khác”, HLV Hồ Hoài Anh cho biết.

Kết quả, HLV Tuấn Ngọc chọn Huỳnh Giao đi tiếp, mời Duy Đạt vào ghế chờ. Điều này đồng nghĩ với việc thí sinh Võ Ngọc (Bo Bắp) - người đang ngồi ở ghế chờ trước đó - phải tạm biệt chương trình. 

Giọng hát Việt: Bo Bắp suýt bị loại vì thí sinh này - Ảnh 3.
Giọng hát Việt: Bo Bắp suýt bị loại vì thí sinh này - Ảnh 4.

HLV Tuấn Ngọc đã gửi lời xin lỗi Bo Bắp, bên cạnh đó nam HLV lại đưa ra đề nghị Tuấn Hưng cứu Duy Đạt và Tuấn Hưng đã đồng ý. Kết quả, Duy Đạt đã chọn về đội Tuấn Hưng, còn Bo Bắp thở phào nhẹ nhõm vì có cơ hội ở lại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước