Giọng hát Việt: Đàm Vĩnh Hưng ngỏ ý muốn hát ca khúc của trò Tuấn Hưng

PV-Thứ hai, ngày 17/08/2015 10:30 GMT+7

VTV.vn - Sau khi lắng nghe phần trình diễn "Cho con được thay cha" do Yến Lê đội Tuấn Hưng thể hiện, HLV Đàm Vĩnh Hưng đã ngỏ ý muốn được một lần hát ca khúc này.

Trong Liveshow Giọng hát Việt tuần này, Yến Lê đội Tuấn Hưng tiếp tục thể hiện một ca khúc tự sáng tác mang tên Cho con được thay cha. Với giọng hát trầm, dày, những tiết tấu chậm của ca khúc được Yến Lê thể hiện trọn vẹn và đầy cảm xúc. Điều đó đã khiến các HLV dành cho cô nhiều lời khen có cánh.

Theo HLV Thu Phương, đây là một màn trình diễn xuất sắc. Cô nói: "Với bài hát này, rất khó để hát bình tĩnh, chậm rãi mà vẫn khiến người nghe chú ý đến mình, tôi đánh giá cao sự tập trung của em trong cách xử lý bài hát và sự chuyên nghiệp khi em trình diễn".

Đồng quan điểm với người đồng nghiệp, HLV Đàm Vĩnh Hưng cũng khá bất ngờ với tài năng sáng tác của Yến Lê. Không chỉ vậy, anh cũng thể hiện mong muốn được một lần hát ca khúc này.

Trong khi đó, HLV Tuấn Hưng - người hướng dẫn trực tiếp của Yến Lê - cũng khẳng định bản thân chỉ là người mang tinh thần đến cho thí sinh, còn Yến Lê đã đủ kinh nghiệm để xử lý tiết mục của mình.

Bên cạnh tiết mục đơn ca thành công, phần trình diễn song ca của Yến Lê và Thu Thủy cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả có mặt tại trường quay. HLV Mỹ Tâm cho biết đó là tiết mục cô thích nhất đêm thi. Kết quả chung cuộc, Yến Lê là một trong hai thí sinh đã nhận được nhiều bình chọn của khán giả nhất để bước tiếp vào vòng trong.

Dưới đây là phần trình diễn song ca của Yến Lê:

 

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước