Giọng hát Việt 2015: Tuấn Hưng gay gắt trách học trò vì tự ý bỏ cuộc

T.H-Chủ nhật, ngày 16/08/2015 21:00 GMT+7

Thí sinh Đăng Quang - đội Tuấn Hưng (Ảnh: Maison de Bil)

VTV.vn - Trước việc Đăng Quang tự quyết định rút lui, HLV Tuấn Hưng đã không ngần ngại mắng cậu học trò trên sân khấu. Đồng thời, anh đã dành cơ hội đi tiếp cho Hạ Vy.

Tối 16/8, 8 thí sinh của đội HLV Thu Phương và Tuấn Hưng tiếp tục bước lên sân khấu Giọng hát Việt 2015 để thể hiện tài năng và giành tấm vé bước vào vòng trong. Trong đêm thi này, mỗi đội đã có 1 thí sinh bị loại.

Ở đội Tuấn Hưng, hai thí sinh được bình chọn cao nhất vào vòng trong là Yến Lê và Thu Thủy. HLV Tuấn Hưng được quyền chọn lựa một trong hai thí sinh Đăng Quang và Hạ Vy.

Tuy nhiên, ở giây phút HLV Tuấn Hưng đang băn khoăn lựa chọn, thí sinh Đăng Quang lại bất ngờ xin rút lui vì lý do sức khỏe. Điều đó đã khiến nam ca sĩ Nắm lấy tay anh khá khó chịu. Anh thẳng thắn nói: “Việc đi tiếp hay dừng lại không phải quyền của em. Sân chơi này chưa tới lượt em nói”.

"Sức khỏe của em đôi khi do thời tiết nhưng phần lớn là tự em chăm lo cho mình. Trong cuộc chơi này, ai cũng như vậy. Em không được lên sân chơi này để kể lể những điều đó. Đằng sau sân khấu em thể hiện lối sống, cách cư xử mà em cần nhiều thời gian để thay đổi”.

Cuối cùng, HLV Tuấn Hưng đã quyết định loại Đăng Quang và dành cơ hội đi tiếp cho Hạ Vy. Đồng thời, anh cũng khẳng định chính Đăng Quang đã tự bỏ đi cơ hội của mình.

Với đội Thu Phương, cuộc chia tay lại có khá nhiều nước mắt. Hai gương mặt được khán giả bình chọn đi tiếp là Kiều Anh và Khánh Linh. HLV Thu Phương đã rất khó khăn để lựa chọn giữa Hoàng Dũng và Anh Duy. Kết quả cuối cùng, nữ HLV đã chọn Hoàng Dũng.

Đêm Liveshow 6 Giọng hát Việt 2015 sẽ được THTT vào 21h15 Chủ nhật (23/8) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Dưới đây là diễn biến Liveshow 5 Giọng hát Việt 2015:

Lên trên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước