Giọng hát Việt: HLV Thu Phương đặt hàng ca khúc mới cho học trò thử sức

T.H-Chủ nhật, ngày 16/08/2015 10:24 GMT+7

VTV.vn - Trong liveshow tuần này, HLV Thu Phương đã quyết định đặt hàng những ca khúc mới toanh để thử sức đồng thời tạo cơ hội cho các học trò của mình thể hiện tài năng.

Trong liveshow 5, Thu Phương chọn chủ đề "Hành trình" để thử thách các học trò. Điều đặc biệt là các ca khúc học trò của cô biểu diễn đều được đặt hàng riêng. Nữ huấn luyện viên cho biết cô muốn hướng thí sinh tới điều mà trước đó bản thân họ chưa làm. Đồng thời, cô mong giúp các giọng ca trẻ thoát ra khỏi chuyện phải hát lại bản hit của người khác.

HLV Thu Phương nói: "Tôi nhận thấy, khi trình diễn một ca khúc nổi tiếng, các em sẽ tìm thấy cơ hội tiếp cận khán giả nhiều hơn. Bên cạnh đó, việc trình diễn bài hát mới còn là cơ hội giúp các em tự nhân ra khả năng của mình ở đâu".

Được biết, HLV Thu Phương đã gửi gắm việc sáng tác ca khúc mới cho 3 nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng, Tăng Nhật Tuệ và Khắc Hưng. Ba ca khúc sẽ được học trò Thu Phương trình diễn là On my way (Phạm Toàn Thắng), Phố thị (Tăng Nhật Tuệ), Độc ẩm (Khắc Hưng).

Ngoài ra, thí sinh Hoàng Dũng đội Thu Phương cũng ra mắt khán giả một ca khúc do chính mình sáng tác mang tên Đường đêm.

Đêm Liveshow 5 Giọng hát Việt sẽ được THTT vào 21h15 hôm nay (16/8) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước