Giọng hát Việt: HLV Tuấn Hưng nghẹn ngào khi nghe trò Mỹ Tâm hát

PV-Thứ hai, ngày 20/07/2015 08:29 GMT+7

VTV.vn - HLV Tuấn Hưng đã không kìm được nước mắt khi nghe thí sinh Thu Thủy của đội HLV Mỹ Tâm thể hiện ca khúc Papa. Tiết mục đã khiến anh nhớ tới người cha của mình.

Một trong số màn trình diễn đã chiếm được tình cảm từ khán giả trong đêm Liveshow vừa qua là ca khúc Papa do thí sinh Thu Thủy đội HLV Mỹ Tâm trình bày. Sau khi nghe xong ca khúc này, HLV Tuấn Hưng đã không thể kìm cảm xúc và rơi nước mắt.

“Không giấu gì các bạn, bắt đầu từ 2 Liveshow vừa qua, Hưng không thể tập trung được khi nghe tất cả các ca khúc các bạn trình diễn. Nhưng hôm nay, bài hát của Thu Thủy đã làm Hưng lặng người đi" - HLV Tuấn Hưng tâm sự "Bố Hưng đang nằm trong bệnh viện nên tất cả mọi cảm xúc của Hưng trong những ngày qua rất lẫn lộn. Phần trình diễn của Thu Thủy đã làm cho Hưng cảm thấy dường như những điều mình làm cho bố vẫn chưa đủ”.

Trong khi đó, giọng ca đến từ đội Mỹ Tâm cũng chia sẻ, ca khúc này có ý nghĩa lớn với cô, đó là lời gửi gắm cô dành cho người cha đã mất.

Màn trình diễn xúc động này đã giúp Thu Thủy được HLV Mỹ Tâm lựa chọn đi tiếp vào vòng sau cùng với Ngọc Sang, Đức Phúc, Vân Anh và Bảo Uyên.

Giọng hát Việt 2015: “Bản sao 16 tuổi của Mỹ Tâm” lay động trái tim khán giả Giọng hát Việt 2015: “Bản sao 16 tuổi của Mỹ Tâm” lay động trái tim khán giả

VTV.vn - Thể hiện ca khúc "Con có mẹ rồi", Bảo Uyên – thí sinh được ví như bản sao 16 tuổi của HLV Mỹ Tâm – đã khiến nhiều khán giả xúc động trước màn trình diễn của mình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước