Giọng hát Việt: Mỹ Tâm cười ngất khi nghe trò hát hit của Sơn Tùng M-TP

PV-Thứ hai, ngày 20/07/2015 08:25 GMT+7

VTV.vn - Chứng kiến cậu học trò Đức Phúc vừa run vừa hát ca khúc Chắc ai đó sẽ về trên sân khấu, HLV Mỹ Tâm đã cười không ngừng khi phần trình diễn vừa kết thúc.

Đến với vòng Liveshow, Đức Phúc (đội Mỹ Tâm) khiến khán giả bất ngờ khi chọn trình diễn ca khúc Chắc ai đó sẽ về – bản hit của Sơn Tùng M-TP. Với cách hát tự nhiên, thêm nhiều luyến láy và cảm xúc buồn trong ca khúc, Đức Phúc đã chinh phục đông đảo khán giả. Nhiều khán giả có mặt tại trường quay đã hát theo Đức Phúc khi anh trình diễn.

Phần biểu diễn của Đức Phúc khiến HLV Mỹ Tâm không khỏi hồi hộp, lo lắng. Chỉ khi Đức Phúc kết thúc tiết mục, nàng “Họa mi tóc nâu” mới thở phào nhẹ nhõm. Cô chia sẻ: "Tôi quá mừng!. Khi em hát, tôi run lắm! Tôi không biết em hát được không nữa".

"Tôi rất thương em. Tôi muốn lên ôm để cho em hát vì thấy em run. Em không té sân khấu là tôi vui lắm rồi. Em đã làm rất tốt", HLV Mỹ Tâm tâm sự.

Tiết mục của Đức Phúc đã nhận được lượng bình chọn nhiều nhất từ khán giả để giành tấm vé đi thẳng vào vòng trong.

Giọng hát Việt 2015: “Bản sao 16 tuổi của Mỹ Tâm” lay động trái tim khán giả Giọng hát Việt 2015: “Bản sao 16 tuổi của Mỹ Tâm” lay động trái tim khán giả

VTV.vn - Thể hiện ca khúc "Con có mẹ rồi", Bảo Uyên – thí sinh được ví như bản sao 16 tuổi của HLV Mỹ Tâm – đã khiến nhiều khán giả xúc động trước màn trình diễn của mình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước