Giọng hát Việt nhí 2015 Bùi Hà My khoe sáng tác đầu tiên

Anh Phương-Thứ tư, ngày 22/08/2018 17:36 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ nhí Bùi Hà My đã dành tặng ca khúc tự sáng tác cho ông bà khi tham gia chương trình "Ông bà tôi" phát sóng trên VTV6.

Bùi Hà My là giọng hát được biết đến tại cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2015, cô bé sở hữu chất giọng trong sáng, kỹ thuật, đầy nội lực. Sau cuộc thi, Hà My liên tục có những sản phẩm âm nhạc chất lượng và được khán giả đón nhận, đặc biệt được đánh giá rất cao khi thể hiện thành công các ca khúc nhạc phim điện ảnh như Bệnh viện ma, Nắng 1, Nắng 2.

Giọng hát Việt nhí 2015 Bùi Hà My khoe sáng tác đầu tiên - Ảnh 1.

Trong chương trình Ông bà tôiBùi Hà My dành tặng ông bà ngoại một món quà bất ngờ, đó chính là ca khúc đầu tiên cô bé tự sáng tác. Bài hát là câu chuyện kể về những kỷ niệm thời ấu thơ, tình yêu thương của ông bà dành cho Hà My. Qua bài hát, cô bé muốn gửi gắm tình cảm cùng lời cảm ơn tới ông bà, chúc ông bà luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc.

Chia sẻ về lý do sáng tác ca khúc, Bùi Hà My nói: "Đây là bài hát đầu tiên con tự viết lời, tự biểu diễn trên sân khấu. Con sẽ hát ca khúc này cùng với cây đàn ghi-ta để gửi tặng tới ông bà ngoại.

Điều khó khăn nhất của con khi sáng tác ca khúc này là viết lời và tên bài hát, vì con đã đặt hết những kỷ niệm vào ca khúc. Vì vậy, con rất khó khăn khi tìm một cái tên bao quát hết những kỷ niệm của con với ông bà. Nhưng con tin khi nghe con hát bài hát này chắc ông bà sẽ rất vui".

Ông bà tôi: Gặp gỡ cụ bà 85 tuổi “xì tin”, thích chat facetime Ông bà tôi: Gặp gỡ cụ bà 85 tuổi “xì tin”, thích chat facetime Ông bà tôi – nơi kết nối các thế hệ Ông bà tôi – nơi kết nối các thế hệ Lê Thiện Hiếu: Tôi không thể cứ 'bám mãi' Ông bà anh Lê Thiện Hiếu: Tôi không thể cứ "bám mãi" Ông bà anh

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước