Giọng hát Việt nhí 2016: Vũ Cát Tường sở hữu cô bé lai Việt - Italia cho vòng Đối đầu

T.H-Thứ tư, ngày 29/06/2016 11:43 GMT+7

VTV.vn - Chiara Falcone - người được đặc cách vào thẳng vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2016 - đã quyết định đầu quân về đội HLV Vũ Cát Tường.

Kết thúc vòng sơ tuyển online Giọng hát Việt nhí 2016, cô bé lai hai dòng máu Việt - Italia Chiara Falcone đã nhận được giải thưởng Đặc biệt và tấm vé vào thẳng vòng thi Đối đầu. Để giành được chiến thắng này, Chiara Falcone đã phải vượt qua hơn 700 thí sinh và thuyết phục được Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh. Cô bé cũng được quyền chọn về đội của HLV mình yêu thích.

Theo dõi video dự thi của Chiara, các HLV Noo Phước Thịnh, Ông Cao Thắng và Vũ Cát Tường đều đã bị giọng ca nhí này chinh phục. Ba HLV đã dùng nhiều lý lẽ để “dụ” viên ngọc quí này về với đội của mình. Và sau khi đắn đo, Chiara đã chọn đội Vũ Cát Tường.

Chia sẻ về quyết định của mình, Chiara Falcone cho biết cô chọn về đội Vũ Cát Tường vì HLV này có cả khả năng sáng tác và hát hay.

"HLV Vũ Cát tường vừa viết nhạc, vừa hát hay nên em chọn về đội của chị ấy" - Chiara nói - "Cá nhân em thích bài Vết mưa của chị Tường. Chị có quãng giọng cao và rộng, mà viết nhạc cũng rất hay".

Trong khi đó, nói về cô học trò nhỏ của mình, HLV Vũ Cát Tường cho biết cô đã từng theo dõi Chiara Falcone từ chương trình Giọng hát Việt 2013 nên cũng không bất ngờ khi chứng kiến tài năng của cô bé này. Với chất giọng đặc biệt và khả năng hát tiếng Anh tốt, nữ ca sĩ cũng rất hy vọng cô bé chọn về đội của mình.

Chiara Falcone không là cái tên xa lạ với khán giả. Cô bé từng tham gia nhiều sân chơi âm nhạc cho thiếu nhi như Giọng hát Việt nhí 2013 Vietnam's Got Talent trong 2 năm 2011 và 2012. Chiara Falcone có mẹ là người Việt và bố là người Italia nên có thể nói cả 2 thứ tiếng rất chuẩn. Bên cạnh đó, cô bé cũng có thể nói tốt tiếng Anh và tiếng Pháp. Hiện tại, Chiara và gia đình đang sống tại Đà Nẵng.

Cô bé lai Việt - Italia nhận vé vào thẳng vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2016 Cô bé lai Việt - Italia nhận vé vào thẳng vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2016

VTV.vn - Cô bé lai hai dòng máu Việt - Italia Chiara Falcone là người giành chiến thắng trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí online để nhận tấm vé đi thẳng đến vòng Đối đầu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước