Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh - Khắc Hưng tung bộ ảnh sang chảnh nhưng cực "lầy"

PV/Ảnh: BTC-Thứ bảy, ngày 22/12/2018 12:11 GMT+7

VTV.vn - Trước thềm bán kết Giọng hát Việt nhí, hai HLV Bảo Anh và Khắc Hưng đã mang tới cho học trò một kỷ niệm đáng nhớ với bộ ảnh mới nhất.

Giọng hát Việt nhí 2018 đã chính thức bước vào vòng Bán kết. Đây là đêm thi vô cùng quan trọng để lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất vào đêm chung kết.

Trong đó, Văn Minh - Minh Chiến là hai thí sinh sẽ đại diện đội Bảo Anh - Khắc Hưng tranh tài. Đây là hai gương mặt đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong suốt một chặng đường dài vừa qua. Và trước khi học trò bước lên sân khấu, Bảo Anh - Khắc Hưng đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh để làm kỷ niệm.

Nói về hai học trò của mình, Bảo Anh cho biết: "Một chặng đường dài vừa qua, Bảo Anh - Khắc Hưng đã có rất nhiều kỷ niệm với các con, không chỉ là những giờ tập luyện miệt mài mà còn là những khoảnh khắc vui chơi, nô đùa rất vui vẻ. Bảo Anh rất trân trọng những giây phút quý giá này và ai đi đến chặng đường ngày hôm nay đều đã trải qua những khó khăn, áp lực mà chính Bảo Anh cũng cảm nhận được và đã từng trải qua.

Văn Minh - Minh Chiến là những em bé yêu âm nhạc và vô cùng thông minh. Nếu Văn Minh là một cậu bé có chất giọng tinh tế, hiện đại có thể biến hóa ở nhiều dòng nhạc khác nhau thì Minh Chiến cũng không kém cạnh, mỗi ca khúc em thể hiện đều khiến các HLV còn lại khen nức nở và sức hút của em ở trên sân khấu rất lớn. Đi đến chặng đường này, khả năng của mỗi em đều được khán giả nhìn nhận rõ ràng và Bảo Anh hy vọng trong đêm Bán kết hai học trò sẽ bùng nổ và để lại ấn tượng khó phai nhất. Và dù ai đi tiếp ai dừng lại thì chúng ta sẽ mãi là một gia đình".

Ở những vòng thi trước Văn Minh là thí sinh không chỉ được khen ngợi về giọng hát mà còn tạo được ấn tượng bởi phong cách thời trang, học trò Bảo Anh được mọi người nhớ với tên gọi "cậu bé đôi giành có cánh". Nữ HLV cũng cho biết Văn Minh là cậu bé có phong cách chất nhất trong đội.

Riêng Minh Chiến, cậu bé là minh chứng cho sức hút của đội Anh - Hưng, các tiết mục do em thể hiện đều có lượt view "khủng" trên youtube và nhận "cơn mưa" lời khen từ khán giả. Minh Chiến cũng là nhân vật được Soobin Hoàng Sơn rất yêu thích và HLV Hồ Hoài Anh kỳ vọng sẽ là nghệ sĩ đa tài trong tương lai.

Đặc biệt, niềm vui còn nhân đôi khi kết quả vòng Chiếc vé may mắn được công bố, Anh Khôi học trò của HLV này là thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ chính thức có mặt trong đêm Bán kết. Như vậy, đội Bảo Anh - Khắc Hưng sẽ có đến 3 thành viên bước vào đêm Bán kết là Văn Minh - Minh Chiến - Anh Khôi.

Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh - Khắc Hưng tung bộ ảnh sang chảnh nhưng cực lầy - Ảnh 1.
Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh - Khắc Hưng tung bộ ảnh sang chảnh nhưng cực lầy - Ảnh 2.
Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh - Khắc Hưng tung bộ ảnh sang chảnh nhưng cực lầy - Ảnh 3.
Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh - Khắc Hưng tung bộ ảnh sang chảnh nhưng cực lầy - Ảnh 4.
Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh - Khắc Hưng tung bộ ảnh sang chảnh nhưng cực lầy - Ảnh 5.
Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh - Khắc Hưng tung bộ ảnh sang chảnh nhưng cực lầy - Ảnh 6.
Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh - Khắc Hưng tung bộ ảnh sang chảnh nhưng cực lầy - Ảnh 7.
Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh - Khắc Hưng tung bộ ảnh sang chảnh nhưng cực lầy - Ảnh 8.
Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh - Khắc Hưng tung bộ ảnh sang chảnh nhưng cực lầy - Ảnh 9.
Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh - Khắc Hưng tung bộ ảnh sang chảnh nhưng cực lầy - Ảnh 10.
Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh - Khắc Hưng tung bộ ảnh sang chảnh nhưng cực lầy - Ảnh 11.
Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh - Khắc Hưng tung bộ ảnh sang chảnh nhưng cực lầy - Ảnh 12.
Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh - Khắc Hưng tung bộ ảnh sang chảnh nhưng cực lầy - Ảnh 13.

Bán kết Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ lên sóng vào 21h15 ngày 22/12 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước