Giọng hát Việt nhí: "Psy nhí Việt” bất ngờ hóa thân thành bác làm vườn

-Thứ năm, ngày 04/09/2014 15:55 GMT+7

Thể hiện ca khúc Bác làm vườn và con chim sâu của nhạc sĩ Đức Hùng, cậu bé “psy nhí” Hoàng Anh của cặp đôi Hoài Anh - Hương Giang sẽ xuất hiện trước khán giả với hình ảnh hoàn toàn mới.

Nếu ở liveshow 2, cậu bé Nguyễn Hoàng Anh đã khuấy động không khí tại trường quay bằng hình ảnh của một  Elvis Presley đầy lãng tử, thì trong Liveshow tuần này, Hoàng Anh sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ khi hóa thân thành bác làm vườn qua ca khúc Bác làm vườn và con chim sâu của nhạc sĩ Đức Hùng.

Không chỉ riêng Nguyễn Hoàng Anh, các thí sinh khác trong đội Hoài Anh - Hương Giang cũng hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những tiết mục ấn tượng, thể hiện cá tính riêng của mình. Cô bé nhà nông Nguyễn Thiện Nhân sẽ thể hiện một ca khúc thuộc dòng nhạc trữ tình quê hương. Trong khi đó, cô bé Huyền Trân sẽ tiếp tục “đóng mác” với dòng nhạc Trịnh sâu lắng.

Hoàng Anh thể hiện những bước vũ đạo điêu luyện cùng thí sinh Bước nhảy hoàn vũ nhí trong liveshow 2

Hoàng Anh thể hiện những bước vũ đạo điêu luyện cùng thí sinh Bước nhảy hoàn vũ nhí trong liveshow 2

Có thể thấy, chất lượng các thí sinh tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí năm nay khá đồng đều và có màu sắc đậm nét. Qua mỗi Liveshow, các thí sinh đang dần trưởng thành trong phong cách âm nhạc. Chính điều đó cũng khiến cuộc chiến của tuần này trở nên gay cấn và hồi hộp hơn.

Hoàng Anh luôn cho thấy sự đa dạng trong phong cách trình diễn từ những Liveshow đầu tiên

Hoàng Anh luôn cho thấy sự đa dạng trong phong cách trình diễn từ những Liveshow đầu tiên

Ở Liveshow thứ ba, mỗi đội sẽ tiếp tục có một thí sinh bị loại. Điều này đồng nghĩa với việc 3 thí sinh do khán giả và HLV lựa chọn sẽ giành được tấm vé đi tiếp tới vòng trong. Liệu gương mặt nào sẽ bước tiếp và gương mặt nào sẽ phải dừng lại?

Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí sẽ được THTT vào 21h, thứ Bảy, ngày 7/9 trên VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước