Giọng hát Việt nhí: Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường cười thả ga khi "chặn" Bảo Anh - Khắc Hưng

PV/Ảnh: BTC-Thứ tư, ngày 10/10/2018 06:18 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 4 Giọng hát Việt nhí, cặp HLV Bảo Anh - Khắc Hưng sẽ được trải nghiệm cảm giác ngậm ngùi tiếc nuối khi bị một đội khác bấm nút "chặn".

Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ chính thức lên sóng tập 4 với nhiều tiết mục hấp dẫn và những tình huống "cười ra nước mắt" đến từ 6 HLV trên ghế nóng. Nếu đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang không mất nhiều công sức để có được các chiến binh tiềm năng thì đội Soobin - Vũ Cát Tương và Bảo Anh - Khắc Hưng lại là đối thủ của nhau trên mọi mặt trận.

Giọng hát Việt nhí: Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường cười thả ga khi chặn Bảo Anh - Khắc Hưng - Ảnh 1.

Trong trailer tập 4 vừa được hé lộ, có thể thấy các HLV đều tung hết chiêu trò để lôi kéo thí sinh về đội của mình. Trong khi Hồ Hoài Anh khoe thành tích 15 năm giảng dạy ở trường đại học thì Bảo Anh lại dùng "mỹ nhân kế" khi vừa múa vừa hát để gây chú ý.

Giọng hát Việt nhí: Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường cười thả ga khi chặn Bảo Anh - Khắc Hưng - Ảnh 2.
Giọng hát Việt nhí: Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường cười thả ga khi chặn Bảo Anh - Khắc Hưng - Ảnh 3.
Giọng hát Việt nhí: Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường cười thả ga khi chặn Bảo Anh - Khắc Hưng - Ảnh 4.

Ở một tình huống khác, khi Vũ Cát Tường khuyên thí sinh nên hát được nhiều thứ tiếng để vươn ra thế giới thì Bảo Anh ngay lập tức tung chiêu sẽ mời thầy dạy tiếng nước ngoài cho thí sinh. Đặc biệt, cuộc chiến càng căng thẳng hơn khi Vũ Cát Tường đã quyết định bấm chặn đội Bảo Anh - Khắc Hưng. Cả hai còn thể hiện giọng cười thoải mái vì ở tuần trước cả hai cặp từng bấm nút "khóa âm" dành cho nhau.

Bên cạnh đó, chương trình còn có những giây phút lắng đọng khi Soobin Hoàng Sơn và Khắc Hưng bật khóc nức nở trước thí sinh hát ca khúc về mẹ. Soobin Hoàng Sơn còn nghẹn ngào kể về mẹ của mình, cùng hành trình vượt lên những khó khăn để làm mẹ vui lòng.

Tập 4 Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ lên sóng vào 21h15 ngày 13/10 trên kênh VTV3.

Giọng hát Việt nhí: Nút chặn xuất hiện, Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn bấn loạn Giọng hát Việt nhí: Nút chặn xuất hiện, Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn bấn loạn

VTV.vn - Trong tập 2 Giọng hát Việt nhí, nút chặn đầu tiên của chương trình năm nay đã dành cho đội Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước