GK Dương Khắc Linh tự hào khi nói về "gà cưng"

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 18/10/2014 11:25 GMT+7

GK Dương Khắc Linh

Trong cuộc trò chuyện với VTV News, giám khảo Dương Khắc Linh cho rằng O Plus và F-Band đã trải qua nhiều khó khăn và hoàn toàn xứng đáng được đi tới đêm Chung kết "Nhân tố bí ẩn".

Mùa giải đầu tiên của Nhân tố bí ẩn đã đi đến cuối chặng đường với đêm Chung kết sẽ diễn ra vào tối mai (19/10). Top 4 bước vào đêm thi cuối cùng này đều đã chứng tỏ được tài năng, bản lĩnh và phong cách riêng của mình. Nếu như O Plus là sự hòa quyện của 4 giọng ca nội lực, F-Band là sự kết hợp của sáng tạo, độc đáo thì Loki Bảo Long và Giang Hồng Ngọc luôn mạnh mẽ, thăng hoa trong âm nhạc. Với những sắc màu riêng biệt, các "nhân tố bí ẩn" của chương trình hứa hẹn sẽ đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc trong đêm Chung kết sắp tới.

Trước đêm Chung kết, VTV News đã có cuộc trò chuyện với giám khảo Dương Khắc Linh – người có tới hai "gà cưng" sẽ cạnh tranh cho ngôi vị quán quân của Nhân tố bí ẩn 2014.

Xin chào Dương Khắc Linh! Đầu tiên xin chúc mừng anh đã có tới hai "gà cưng" lọt vào đêm Chung kết của Nhân tố bí ẩn 2014. Có thể hơi ngoài lề một chút nhưng liệu anh còn nhớ cảm giác của mình khi lần đầu tiên ngồi trên chiếc ghế nóng của chương trình? Theo nhiều người, chiếc ghế giám khảo có thể vừa mang lại những tích cực, vừa mang lại những tiêu cực cho người ngồi ở vị trí đó. Liệu anh có lo lắng về điều này khi nhận lời tham gia Nhân tố bí ẩn 2014?

Có chứ! (Cười) Tập đầu tiên tôi cũng hơi bị “khớp” vì tôi sợ sẽ nói gì sai, sợ làm mất lòng người khác và sợ sẽ bị khán giả “ném đá”. Nhưng tôi nghĩ sự tự nhiên và thành thật là những điều quý giá nhất khi xuất hiện trên một chương trình giải trí.

Có điều gì thú vị xảy ra trong thời gian anh làm giám khảo của Nhân tố bí ẩn 2014?

Đã xảy ra rất nhiều điều thú vị. Điều khiến tôi bất ngờ nhất là sự xuất hiện của những nhóm nhạc như O Plus và F-Band. O Plus đã làm sống lại thời hoàng kim của các boyband ở Việt Nam. Còn F-Band là một ban nhạc quá đặc biệt, họ luôn mang tới những màn trình diễn bất ngờ, hài hước và sáng tạo.

Lần đầu tiên tham gia Nhân tố bí ẩn nhưng lại có tới hai thí sinh của đội lọt vào top 4, cảm giác của anh lúc này như thế nào?

Tôi vô cùng bất ngờ và hoàn toàn không nghĩ điều này sẽ xảy ra. Tôi rất mừng khi khán giả ủng hộ và giành 2 vé tới đêm Chung kết cho O Plus và F-Band.

Đồng hành trên một con đường dài chung với các thí sinh của mình, tôi biết những khó khăn, vất vả mà họ đã phải trải qua. O Plus đã bỏ hết công việc và gia đình để vào Sài Gòn dự thi. Tôi thấy được sự cố gắng của họ và họ thực sự xứng đáng được vào tới vòng Chung kết.

Còn một ban nhạc thiên về giải trí như F-Band, họ cũng phải tốn rất nhiều thời gian luyện tập để làm mới mình mỗi tuần, để khiến cho khán giả luôn luôn bất ngờ. Ai cũng đầu tư thời gian và công sức cho chương trình này.

Nhóm O Plus

Nhóm O Plus

Nhóm F-Band

Nhóm F-Band

Vậy, bên cạnh niềm vui khi có tới 2 thí sinh của đội vào tới đêm Chung kết, anh đã phải đối mặt với những áp lực gì?

Có chứ, vì mình phải chăm sóc cho hai thí sinh. Tôi phải phân chia thời gian để tập luyện sao cho hai tiết mục đều hay và đều chất lượng. Hiện giờ, tôi đang rất “đuối” đây. 

Anh có thể tiết lộ một chút về tiết mục của O Plus và F-Band trong đêm Chung kết được chứ?

Tôi sẽ không tiết lộ gì hết, điều này phải giữ bí mật đến phút cuối luôn.

Anh có dự định hợp tác với hai nhóm nhạc sau khi Nhân tố bí ẩn kết thúc?

Chắc chắn là có. Trong tương lai, tôi sẽ hợp tác với hai nhóm để cho ra mắt khán giả thật nhiều sản phẩm mới. Bên cạnh đó, tôi sẽ luôn dõi theo và giúp đỡ họ trên con đường âm nhạc.

Trước đêm Chung kết, anh có thể đưa ra đánh giá tổng quan về top 4 Nhân tố bí ẩn 2014?

Các thí sinh đã vào tới vòng Chung kết đều xứng đáng hết. Mỗi thí sinh có một màu sắc riêng và một phong cách riêng, không ai giống ai. Tôi thấy đây là một điều vô cùng thú vị.

Chỉ còn một ngày nữa là đến đêm thi cuối cùng này, vậy thay cho lời kết, anh có thể chia sẻ những dự đoán của mình về ngôi vị quán quân của Nhân tố bí ẩn năm nay?

Thực sự tôi không thể đoán được vì không ngờ sẽ có tới hai nhóm nhạc và cũng không ngờ top 4 lại là các thí sinh này. Có rất nhiều bất ngờ xảy ra trong chương trình. Bây giờ, tôi chỉ biết theo dõi thôi chứ không biết ai sẽ giành chiến thắng. Xin chúc cả 4 thí sinh sẽ làm hết sức mình và mang tới cho khán giả những tiết mục xuất sắc nhất.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện thú vị này!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước