GLTT với NSƯT Minh Vượng - Bà nội chồng khó tính của Nàng dâu order

VTV NewsCập nhật 13:14 ngày 18/07/2019

VTV.vn - NSƯT Minh Vượng đã có cuộc giao lưu trực tuyến với khán giả trên Báo điện tử VTV News vào 20h ngày 18/7.

Trong bộ phim truyền hình Nàng dâu order, NSƯT Minh Vượng đảm nhận vai bà Lệ, bà nội của Phong (Thanh Sơn). Nuôi cháu trai từ nhỏ, bà Lệ kỳ vọng rất nhiều vào cháu trai nhưng đồng thời cũng can thiệp sâu vào cuộc sống của Phong, đặc biệt là sau khi Phong kết hôn với Yến (Lan Phương). Chính vì điều này đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn trong gia đình.

GLTT với NSƯT Minh Vượng - Bà nội chồng khó tính của Nàng dâu order - Ảnh 1.

Vốn dĩ quen thuộc với khán giả qua các vai hài, nghệ sĩ hài Minh Vượng lại khiến người xem cảm thấy vô cùng lạ lẫm với nhân vật lần này của mình khi trở thành một người cao tuổi ở trên phim. Tuy nhiên, với kinh nghiệm diễn xuất dày dạn, NSƯT Minh Vượng đã khiến nhân vật của mình trở nên sinh động và vô cùng gần gũi.

GLTT với NSƯT Minh Vượng - Bà nội chồng khó tính của Nàng dâu order - Ảnh 2.

Đến với buổi GLTT lần này, NSƯT Minh Vượng sẽ dành thời gian để chia sẻ về vai diễn đặc biệt trong Nàng dâu order cũng như cuộc sống và công việc ở thời điểm hiện tại của chị. 

NSƯT Minh Vượng đã có cuộc giao lưu trực tuyến với độc giả của Báo điện tử VTV News vào lúc 20h thứ Năm (18/7). Chương trình được phát trực tuyến trên Báo điện tử VTV News và Fanpage Báo điện tử.

Ngay từ bây giờ, quý vị có bất kỳ câu hỏi nào dành cho NSƯT Minh Vượng có thể gửi đến chương trình bằng cách comment (bình luận) tại bài viết này!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước