Got Talent: Giám khảo hò hét cuồng nhiệt trước tài năng đánh trống 8 tuổi

T.Linh-Thứ bảy, ngày 02/04/2016 07:35 GMT+7

VTV.vn - Với màn trình diễn cuồng nhiệt cùng giọng ca nhóm nhạc rock Microwave, cậu bé đánh trống Nguyễn Trọng Nhân đã chinh phục cả khán giả và giám khảo.

Trong đêm bán kết 4 Vietnam's Got Talent 2016, Nguyễn Trọng Nhân – thí sinh nhí từng giành nút vàng quyền lực từ Huy Tuấn – đã thể hiện một phần trình diễn “máu lửa” và đầy sôi động. Cậu bé có màn đánh trống vô cùng “phiêu” cùng giọng ca Tuấn Khanh của nhóm rock Microwave.


Trọng Nhân trình diễn đánh trống trong đêm bán kết 4.

Trọng Nhân trình diễn đánh trống trong đêm bán kết 4.

Cậu bé 8 tuổi này một lần nữa khiến Ban giám khảo thích thú, hò hét cuồng nhiệt cổ vũ cho tiết mục của cậu. Đặc biệt, sau màn trình diễn, giám khảo Trấn Thành đã phấn khích tới mức chạy tới ôm hôn Trọng Nhân và không thể nói nên lời. Còn giám khảo Việt Hương đánh giá, em đã có phần trình diễn thông minh, đánh trống vững tay.


Giám khảo phấn khích trước màn diễn cuồng nhiệt của cậu bé 8 tuổi.

Giám khảo phấn khích trước màn diễn cuồng nhiệt của cậu bé 8 tuổi.

Trong khi đó, giám khảo Huy Tuấn không kém phần hào hứng khi khẳng định, anh sẽ sẵn sàng tặng thêm nút vàng nữa cho Trọng Nhân nếu có thể. Tiết mục của cậu bé không chỉ chinh phục 3 giám khảo mà còn chinh phục cả khán giả. Em giành được lượng bình chọn cao nhất từ người xem trong đêm thi và giành quyền vào thẳng vòng chung kết.

Got Talent: Cậu bé đánh trống hứa hẹn đốt cháy đêm bán kết 4 Got Talent: Cậu bé đánh trống hứa hẹn "đốt cháy" đêm bán kết 4

VTV.vn - Đêm bán kết 4 của Vietnam's Got Talent 2016 sẽ xuất hiện thí sinh Nguyễn Trọng Nhân, cậu bé đánh trống từng gây sốt ở vòng loại sân khấu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước