Gương mặt thân quen 2015:

Mai Quốc Việt - Bản sao hoàn hảo của danh ca Chế Linh

Chi Nguyễn-Chủ nhật, ngày 26/04/2015 07:12 GMT+7

Mai Quốc Việt (trái) và danh ca Chế Linh trên sân khấu Gương mặt thân quen 2015

VTV.vn - Thể hiện thành công ca khúc "Thành phố buồn" trong đêm thi thứ 2 ở Gương mặt thân quen 2015, Mai Quốc Việt được xem như bản sao hoàn hảo của danh ca Chế Linh.

Được biết đến với biệt tài giả giọng các ca sĩ nổi tiếng, "hiện tượng mạng" Mai Quốc Việt tiếp tục gây được sự chú ý khi tham gia chương trình Gương mặt thân quen 2015. Sau màn hóa thân thành Mr. Đàm trong đêm thi đầu tiên, Mai Quốc Việt tiếp tục chứng tỏ tài năng đặc biệt khi giả làm danh ca Chế Linh trong đêm thi thứ 2.

Với sự hướng dẫn tận tình của nhạc sĩ Minh Khang, Mai Quốc Việt đã bắt nhịp được giọng hát của danh ca Chế Linh để thể hiện ca khúc Thành phố buồn trên sân khấu của Gương mặt thân quen 2015. Tiết mục của anh cũng khiến bản gốc - danh ca Chế Linh - phải ngỡ ngàng khi được tận mắt chứng kiến.

Giống bản gốc đến 90%, Mai Quốc Việt đã có màn hóa thân thành công và gây ấn tượng mạnh với danh ca Chế Linh. Có thể xem đây là một bản sao hoàn hảo nhất từ trước đến nay của danh ca Chế Linh khiến người xem phải ngỡ ngàng thán phục.

Gương mặt thân quen 2015: Nhái Chế Linh, Mai Quốc Việt giật giải 100 triệu Gương mặt thân quen 2015: Nhái Chế Linh, Mai Quốc Việt giật giải 100 triệu

VTV.vn - Với màn bắt chước danh ca Chế Linh khiến người xem ngỡ ngàng trong tập 2 Gương mặt thân quen 2015, Mai Quôc Việt đã giành được giải thưởng 100 triệu đồng.

Cùng xem lại màn hóa thân xuất sắc của Mai Quốc Việt qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước