Thí sinh Gương mặt thân quen được "phù phép" như thế nào?

Chi Nguyễn-Thứ sáu, ngày 24/04/2015 11:21 GMT+7

Khương Ngọc trong quá trình hóa trang thành nữ ca sĩ Mỹ Tâm

VTV.vn - Cùng xem các thí sinh Gương mặt thân quen 2015 được hóa trang ra sao trước khi xuất hiện trên sân khấu.

Trong các mùa giải Gương mặt thân quen, khán giả luôn bất ngờ trước ngoại hình và diện mạo quá giống bản gốc của các thí sinh. Nhờ sự hỗ trợ của ê-kíp trang điểm chuyên nghiệp, họ đã "biến" thành những nghệ sĩ nổi tiếng cả ở Việt Nam và trên thế giới.

Có thể xem, đây là điều đặc sắc nhất khiến khán giả truyền hình háo hức chờ đợi vào tối thứ 7 hàng tuần khi chương trình được phát sóng. Và đó cũng là lý do khiến sức nóng của Gương mặt thân quen chưa hề giảm dù đã bước sang mùa giải thứ 3.

Sau tập đầu tiên của mùa giải thứ 3 lên sóng vào tối 18/4, Gương mặt thân quen 2015 sẽ tiếp tục đến với khán giả vào 21h10 thứ 7 tuần này (25/4) trên kênh VTV3. Trong đêm thi thứ 2, Thanh Duy hóa thân thành nữ ca sĩ Hàn Quốc Ailee, Nhật Thủy hóa thân thành Trần Thu Hà, Mai Quốc Việt hóa thân thành Chế Linh, Ngọc Liên hóa thân thành Eruption, Khương Ngọc hóa thân thành nữ ca sĩ Mỹ Tâm và Ái Phương hóa thân thành nam ca sĩ Nguyễn Hưng.

Trước khi chứng kiến màn hóa thân của họ trên sân khấu Gương mặt thân quen 2015, cùng xem họ được hóa trang như thế nào qua chùm ảnh dưới đây:

Ca sĩ Ngọc Liên hóa trang thành Eruption

Khương Ngọc "tự sướng" trong phòng hóa trang

Thanh Duy hóa trang thành nữ ca sĩ Hàn Quốc Ailee

Tạo hình danh ca Chế Linh của Mai Quốc Việt

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước