Gương mặt thân quen 2015: "Duy Mạnh" Nhật Thủy táo bạo chọc ghẹo GK Mỹ Linh

Chi Nguyễn, Ảnh: GMTQ-Chủ nhật, ngày 24/05/2015 06:26 GMT+7

Nhật Thủy chọc ghẹo giám khảo Mỹ Linh khi đóng giả nam ca sĩ Duy Mạnh

VTV.vn - Không chỉ bắt chước rất giống giọng hát của nam ca sĩ Duy Mạnh, Nhật Thủy còn táo bạo cất lời hát chọc ghẹo giám khảo Mỹ Linh trong tập 6 của Gương mặt thân quen 2015.

Sau màn "lên đồng" rất ấn tượng ở tập 5 Gương mặt thân quen 2015, Nhật Thủy tiếp tục phải hóa thân thành nam ca sĩ Duy Mạnh trong tập 6 của chương trình. Để bắt chước được nam ca sĩ có chất giọng đặc biệt này, Nhật Thủy cho biết cô đã khá vất vả trong khoảng thời gian tập luyện trước đêm thi.

Không lựa chọn ca khúc gắn liền với tên tuổi của Duy Mạnh - Kiếp đỏ đen, Nhật Thủy thể hiện khả năng bắt chước giọng hát của mình bằng ca khúc Hãy về đây bên anh. Nữ ca sĩ đã khiến Ban giám khảo bất ngờ bởi giọng hát quá giống phiên bản gốc ở ngay những câu hát đầu tiên.

Dáng vẻ cực giống Duy Mạnh của Nhật Thủy

Đội mũ phớt, đeo kính râm, Nhật Thủy như chính là nam ca sĩ Duy Mạnh trên sân khấu Gương mặt thân quen 2015. Tiết mục của Nhật Thủy nhận được rất nhiều tiếng vỗ tay tán thưởng của khán giả và những lời khen của các thành viên Ban giám khảo.

Đặc biệt, ngay sau phần thể hiện Hãy về đây bên anh, Nhật Thủy còn táo bạo chọc ghẹo nữ giám khảo Mỹ Linh với những câu hát tự sáng tác phỏng theo nhạc của ca khúc cô vừa thể hiện. Những ca từ của Nhật Thủy đã khiến các thành viên Ban giám khảo và người nghe không thể nhịn cười.

Chọc ghẹo giám khảo Mỹ Linh, "Duy Mạnh" Nhật Thủy khiến người xem không thể nhịn cười

Cùng xem lại màn hóa thân thành nam ca sĩ Duy Mạnh và phút chọc ghẹo giám khảo Mỹ Linh của Nhật Thủy trong tập 6 Gương mặt thân quen 2015 qua các video dưới đây:

Nhật Thủy giả nam ca sĩ Duy Mạnh, hát "Hãy về đây bên anh"

Nhật Thủy chọc ghẹo giám khảo Mỹ Linh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước