Gương mặt thân quen 2015: Ngập tràn không khí hóa trang Halloween

PV-Thứ sáu, ngày 30/10/2015 22:34 GMT+7

VTV.vn - Phát sóng đúng dịp lễ Halloween nên trong show thứ 5 của chương trình các cặp thí sinh đều chọn cho mình một phong cách hóa trang vô cùng đẹp mắt và sinh động.

Hoàng Quân – Khương Ngọc hóa thân thành Pharrell Williams với bài hát Happy

Lựa chọn Happy - bài hát nổi tiếng với giai điệu vui nhộn, trẻ trung, bé Hoàng Quân và diễn viên Khương Ngọc vô cùng háo hức khi có dịp hóa thân thành một ca sĩ đang được giới trẻ yêu thích. Để tạo được sự khác lạ cho tiết mục, Khương Ngọc đã hoá trang thành Kẻ cướp mặt trăng và chỉ đảm trách phần diễn phụ họa cho cậu học trò của mình. Trong khi đó, Hoàng Quân đã thể hiện rất tốt điệu nhảy vừa đi vừa nhón gót chân cũng như hát đúng phiên bản chính.

Giám khảo Mỹ Linh rất thích tiết mục này, cô khen Hoàng Quân hát hay, nhảy đẹp và rất gần với nhân vật chính. Giám khảo Hoài Linh và Hồng Vân cũng dành lời khen cho Khương Ngọc vì phần múa phụ hoạ cho Hoàng Quân.

"Đúng là chú Khương Ngọc hy sinh rất nhiều cho Hoàng Quân. Nhân vật chú Khương Ngọc hóa trang làm cho tiết mục của con rất thú vị. Hôm nay con hát một bài rất gần với chất giọng của con. Thật ra đây là một bài hát nổi tiếng nên nếu con hát không giống sẽ rất dễ bị phát hiện và con đã rất cố gắng hát giống phiên bản chính” - giám khảo Hồng Vân nhận xét.

Trang Thư – Thúy Uyên hóa thân thành Trang Nhung với bài hát Tiếng đàn ta lư

Đến với tiết mục mới, cặp thí sinh Trang Thư - Thúy Uyên lựa chọn bài hát Tiếng đàn ta lư trong trang phục bộ đội giản dị. Trang Thư được giám khảo Mỹ Linh dành lời khen khi cô bé đã hát được một ca khúc rất khó. Giám khảo Hoài Linh cho rằng Trang Thư - Thuý Uyên đã rất mạo hiểm khi chọn bài hát này và đây thực sự là một thử thách khó khăn. Thế nhưng hai cô cháu đã hoàn thành rất tốt.            

Minh Khang – Lan Phương hóa thân thành Chelsea với Liên khúc “Kalinka” và “Kachiusa”

Trong show này, Minh Khang và Lan Phương đã phải hát tiếng Nga. Trong khi nữ diễn viên vào vai một cô gái Nga tóc vàng như búp bê thì học trò Minh Khang trở thành anh lính nhỏ vô cùng chững chạc. Các giám khảo đều thích tiết mục này và còn lên sân khấu để nhảy cùng hai cô trò.

Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân hóa trang thành Mr.T với bài hát Bản sắc Việt Nam

Cô bé Bảo Ngọc tiếp tục gây bất ngờ cho cả khán giả và ban giám khảo khi học thuộc và đọc trôi chảy bản Rap vô cùng ngộ nghĩnh. Sau khi kết thúc tiết mục, ban giám khảo đã 'sợ hãi' đến nỗi phải bỏ trốn vì khả năng bắt chước của Bảo Ngọc quá thành thục.

Phương Mỹ Chi – Nam Cường hóa thân thành Engelbert Humperdinck với bài hát Quando Quando Quando

Engelbert Humperdinck là một người ca sĩ nổi danh từ những năm 60 của thế kỷ thứ 19. Để bắt chước chất giọng có phần “liêu trai, ma mị” của ông, Phương Mỹ Chi đã phải rất cố gắng điều chỉnh lại giọng hát. Đây có thể nói là một sự nỗ lực đáng ghi nhận của em ở tiết mục thi lần này.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Phần trình diễn hôm nay rất gần với nhân vật. Phương Mỹ Chi ngày càng cố gắng, con cũng ngày càng mạnh dạn hơn".                                                                                

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “Cả hai chú cháu đều có giọng ca hay nên bài hát nào hát cũng không bị chênh giọng”.

Gia Quý - Khánh Ngọc hóa thân thành Tuấn Hưng với bài hát Vũ điệu thần tiên

Cặp thí sinh vừa đoạt giải nhất show 4 tiếp tục phải giả trai trong đêm thi tiếp theo để trở thành nam ca sĩ Tuấn Hưng. Với sự nỗ lực không ngừng, Gia Quý đã được giám khảo Hoài Linh đã đánh giá phần vũ đạo của em còn có phần dẻo hơn so với phiên bản chính.

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Gia Quý và Khánh Ngọc nghiên cứu rất kỹ nhân vật này nên khi hát hơi căng thẳng. Nhưng cô trò đã có sự bắt chước rất giống kể cả cái nhếch mép, nhấc micro của Tuấn Hưng".

Kết thúc đêm thi thứ 5, cặp thí sinh bé Hoàng Quân và diễn viên Khương Ngọc đã giành giải nhất với 36 điểm.

Tổng điểm của các cặp thí sinh sau đêm thi thứ 5:

Hoàng Quân - Khương Ngọc: 150

Phương Mỹ Chi - Nam Cường: 146

Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân: 145

Trang Thư - Thúy Uyên: 143

Gia Quý - Khánh Ngọc: 141

Minh Khang - Lan Phương: 130

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước