Gương mặt thân quen nhí 2015: 'Bản sao' Ánh Tuyết dí dỏm chọc ghẹo giám khảo

Chi Nguyễn-Thứ bảy, ngày 24/10/2015 07:09 GMT+7

VTV.vn - Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân đã vào vai ca sĩ Ánh Tuyết trong tập 4 Gương mặt thân quen nhí 2015. Kết thúc tiết mục, 'bản sao nhí' của Ánh Tuyết còn chọc ghẹo BGK hài hước.

Thể hiện ca khúc có tiết tấu vui tươi Bức họa đồng quê, cặp thí sinh Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân đã mang đến cho Gương mặt thân quen nhí 2015 một tiết mục vô cùng đặc sắc. Trong hình ảnh hai cô gái thôn quê trong chiếc áo bà ba, màn bắt chước ca sĩ Ánh Tuyết của cặp đôi được cho là rất giống phiên bản gốc, đặc biệt là Phan Ngọc Luân.

Giám khảo Hồng Vân nhận xét: “Bảo Ngọc rất nhanh nhạy và sắc sảo trong việc biểu diễn trên sân khấu hay lúc con ứng xử. Con hóa thân thành cô Thanh Lam con cũng có nét đẹp đó, mà khi con vào vai cô Ánh Tuyết con cũng giống. Con làm nhân vật nào cô cũng thích!”.

Còn giám khảo Hoài Linh chia sẻ: “Tôi thích trong bài hát này là về cách chia câu. Luân hát rất đúng lúc. Tôi chú ý xem có phải em né chỗ cao không nhưng chỉ là em nhường cho bé Bảo Ngọc thôi dù em vẫn lên được. Chúc mừng hai chú cháu trong tiết mục rất đặc sắc này”.

Kết thúc tiết mục, cô bé dí dỏm Khánh Ngọc còn mạnh dạn chọc ghẹo ba giám khảo khiến họ có những tràng cười không ngớt vì sự hồn nhiên của cô bé.

Cùng xem những hình ảnh của Bảo Ngọc trong tiết mục Bức họa đồng quê:


Bảo Ngọc và Phan Ngọc Luân bắt chước ca sĩ Ánh Tuyết thể hiện ca khúc Bức họa đồng quê

Bảo Ngọc và Phan Ngọc Luân bắt chước ca sĩ Ánh Tuyết thể hiện ca khúc "Bức họa đồng quê"


Bảo Ngọc trêu chọc giám khảo Hoài Linh ngay trên sân khấu

Bảo Ngọc trêu chọc giám khảo Hoài Linh ngay trên sân khấu

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước