Gương mặt thân quen nhí 2014: Bắt gặp phiên bản nhí của Mr. Đàm

CN-Thứ sáu, ngày 14/11/2014 06:00 GMT+7

Thu Phượng - Gia Huy sẽ hóa thân thành nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong tập 7 Gương mặt thân quen nhí 2014

Trong tập 7 Gương mặt thân quen nhí 2014 phát sóng tối nay (14/11), khán giả sẽ được bắt gặp phiên bản nhí của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng qua màn hóa thân của bé Gia Huy.

Sau phần hoán đổi các cặp đôi ở tập 6, 6 cặp thí sinh sẽ được tái hợp trong những màn hóa thân độc đáo trong tập 7 Gương mặt thân quen nhí 2014. Trong đêm diễn sắp tới, Minh Thuận - Anh Duy sẽ hóa thân thành nhóm TVXQ, Chí Thiện - Bảo An hóa thân thành Phạm Anh Khoa - Ngọc Khuê, Thúy Uyên - Gia Bảo hóa thân thành John Lennon - Paul Mac Cartney, Thu Phượng - Gia Huy hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng, Kyo York - Ju Uyên Nhi hóa thân thành Redfoo - Sky Blu và Ngân Quỳnh - Bảo Nghi hóa thân thành Cẩm Ly. Các cặp thí sinh sẽ lần lượt mang đến cho khán giả những tiết mục ấn tượng không thua kém các tuần thi trước.

Gia Huy cho biết với màn hóa thân thành nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, cậu bé lại có dịp giúp cô giáo của mình về những ngữ điệu giọng nam và quyết tâm tạo nên một sự đột phá để thuyết phục Ban giám khảo. Trong đêm thi thứ 7, cô trò Thu Phượng - Gia Huy sẽ gửi đến khán giả ca khúc Anh Ba Hưng giống như phiên bản gốc.

Gia Huy được hóa trang thành nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Gia Huy được hóa trang thành nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Sau chiến thắng 2 tuần liên tiếp, cô ca sĩ nhí Bảo An đã trở nên dạn dĩ tự tin hơn rất nhiều lần. Chia sẻ về tiết mục trong show 7 Gương mặt thân quen nhí 2014, cô bé cho biết mình và ca sĩ Chí Thiện phải tập hát bè đuổi thật nhịp nhàng, tránh bị trật nhịp. Hóa thân thành Phạm Anh Khoa - Ngọc Khuê, thầy trò Chí Thiện - Bảo An sẽ mang tới đêm diễn tiết mục Trước ngày hội bắn sôi nổi, rộn ràng.

Cùng với Thu Phượng - Gia Huy và Chí Thiện - Bảo An, 5 cặp thí sinh còn lại cũng nỗ lực tập luyện để có thể mang tới những màn hóa thân đặc sắc nhất dành cho khán giả và có thể chinh phục 3 vị giám khảo của chương trình.

Cùng chờ đón những màn hóa thân này trong tập 7 Gương mặt thân quen nhí 2014 được phát sóng trên VTV3 vào 21h hôm nay (14/11).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước