Gương mặt thân quen nhí 2014: Cả nhà Thúy Hạnh khoe giọng trên sân khấu

CN-Thứ sáu, ngày 21/11/2014 06:00 GMT+7

Vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang và hai con gái

Trong tập 8 "Gương mặt thân quen nhí 2014", khán giả sẽ được thưởng thức giọng hát của gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang với ca khúc "Bữa cơm gia đình".

Bữa cơm gia đình là bài hát nhạc sĩ Minh Khang viết riêng cho vợ - người mẫu Thúy Hạnh và hai cô con gái - với ca từ đơn giản như một lời tâm tình, sẻ chia. Được biết đến như một gia đình hạnh phúc của giới showbiz, gia đình nhạc sĩ Đứa bé vẫn luôn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông vô cùng giản dị. 

Để tạo nên một sự đổi mới cho gia đình, nhạc sĩ Minh Khang đã thuyết phục các thành viên xuất hiện trước công chúng bằng chính khả năng ca hát. Ý tưởng này đã được các thành viên trong gia đình vô cùng phấn khích và ủng hộ hết mình.

Nhạc sĩ Minh Khang - giám đốc âm nhạc của Gương mặt thân quen nhí 2014 - chia sẻ: “Hai bé nhà mình rất hâm mộ các thí sinh nhí của chương trình nên khi được chương trình mời tham gia tiết mục khách mời, hai cô nhóc đã gật đầu lia lịa. Riêng về bài hát Bữa cơm gia đình, Minh Khang gửi gắm ước muốn về một gia đình hạnh phúc với ước muốn tất cả những trẻ em trên thế giới đều được hưởng những sự yêu thương, chăm sóc của bố mẹ và người thân. Từ lúc có gia đình và hai con gái, mình có cảm hứng muốn viết những bài hát về tình cảm gia đình, về những đứa trẻ vì tâm hồn trong sáng của của các em là điều tuyệt diệu nhất trong cuộc sống này”.

Cùng xem trước những hình ảnh hạnh phúc của gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang trên sân khấu Gương mặt thân quen nhí 2014:

Tập 8 Gương mặt thân quen nhí 2014 sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay (21/11) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước