Gương mặt thân quen nhí 2015: Gia Quý bắt chước hình ảnh giản dị của Hoài Lâm

CN-Thứ năm, ngày 12/11/2015 18:39 GMT+7

Gia Quý sẽ bắt chước ca sĩ Hoài Lâm trong tập 7 Gương mặt thân quen nhí 2015

VTV.vn - Trong tập tiếp theo của Gương mặt thân quen nhí 2015, bé Gia Quý sẽ thể hiện hình ảnh giản dị của Hoài Lâm trong ca khúc "Sa mưa giông".

Chia sẻ về nhân vật sắp hóa thân, Gia Quý cho biết em rất ấn tượng với ca sĩ Hoài Lâm khi anh biểu diễn trên các sân khấu trong những bộ vest lịch thiệp gần đây. Tuy nhiên, hình ảnh mà Gia Quý muốn thể hiện trong lần biểu diễn này chính là một Hoài Lâm giản dị đã chinh phục nhiều khán giả. Chính vì vậy, cô trò Gia Quý - Khánh Ngọc đã lựa chọn bài hát Sa mưa giông. Trong tiết mục này, Khánh Ngọc tiếp tục đóng vai người mẹ cơ cực, dãi dầu mưa nắng để diễn phụ họa cho cậu học trò nhí.

Dù có chất giọng cao, sang nhưng Gia Quý cho rằng cái khó trong phần biểu diễn này chính là những đoạn ngân rất đặc trưng của Hoài Lâm. Gia Quý chia sẻ: “Có lúc con định gọi điện hỏi thăm anh Hoài Lâm để tự tin hơn khi biểu diễn. Nhưng rồi con nghĩ mình sẽ làm cho anh ấy bất ngờ thì hay hơn. Nếu như tiết mục này không giống với tiết mục gốc thì con mong anh Hoài Lâm đừng thất vọng. Con thấy vui nhất là mình có cơ hội bắt chước anh Hoài Lâm. Con thích thấy anh Lâm trong những bộ bà ba dân dã nên đã chọn bài hát này”.

Trong khi đó, Hoài Lâm cũng rất chờ đợi tiết mục của Gia Quý - Khánh Ngọc. Anh tâm sự: “Lâm đã xem bé Quý diễn trích đoạn cải lương Bên cầu dệt lụa và giật mình khi thấy bé đóng đạt đến vậy. Mong rằng Gia Quý sẽ hứng thú và thể hiện thật giống hình ảnh của mình qua ca khúc Sa mưa giông vì Lâm biết em rất nỗ lực cho từng nhân vật”.

Dưới đây là một số hình ảnh của Gia Quý và Khánh Ngọc trong phòng hóa trang:

Tiết mục bắt chước Hoài Lâm của Gia Quý sẽ được gửi đến khán giả trong tập 7 Gương mặt thân quen nhí 2015 vào 21h10 thứ 6 (13/11) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước