Gương mặt thân quen nhí 2015: Phương Mỹ Chi khiến BGK "bủn rủn" chân tay

PV-Thứ bảy, ngày 12/12/2015 11:31 GMT+7

VTV.vn - Giành giải Nhất khi óa thân thành ca sĩ Đài Loan đã khuất Đặng Lệ Quân, Phương Mỹ Chi đã khiến người nghe thực sự xúc động khi có phần hoá thân vô cùng xuất sắc.

Minh Khang - Lan Phương hóa thân thành nhóm Fool’s Garden với ca khúc Lemon Tree

Trong tiết mục mới này, Minh Khang tiếp tục thể hiện một tài lẻ của mình. Đó chính là kịch câm. Em khiến cả khán giả và ban giám khảo vô cùng thích thú với những động tác ngã, kéo màn… điển hình của loại hình nghệ thuật này. Theo như giám khảo Hoài Linh, hình ảnh một người đàn ông chán nản, đang rơi vào tâm trạng bất cần với những nỗi buồn vu vơ đã được cậu thí sinh nhí thể hiện vô cùng chân thật nhưng không kém phần hấp dẫn.

Phương Mỹ Chi - Nam Cường hóa thân thành Đặng Lệ Quân với bài hát Hoa dại bên đường

Cô chị cả khá hồi hộp khi lần đầu tiên đóng vai nữ ca sĩ Đài Loan nổi danh. Với gương mặt tròn bầu bĩnh, ê-kíp hóa trang dễ dàng biến Phương Mỹ Chi một Đặng Lệ Quân thu nhỏ vô cùng đáng yêu và giống với bản chính. Riêng về chất giọng trong veo lảnh lót, Phương Mỹ Chi đã không làm huấn luyện viên của mình thất vọng.

Giám khảo Hồng Vân nhận xét: “Lúc nghe hai chú cháu hát bài này, nhất là khi Phương Mỹ Chi cất giọng lên là tôi bị bủn rủn. Đúng là con quá giỏi, dòng nhạc nào con cũng hát được. Con giống cô Đặng Lệ Quân hơn chú Nam Cường. Khi con ca, nếu nhắm mắt lại sẽ nghĩ rằng đang nghe Đặng Lệ Quân hát. Cô nghĩ chĩnh vì vậy mà chú Hoài Linh nghẹn lời. Con tái hiện một người đã khuất rất giống".

Trang Thư - Thúy Uyên hóa thân thành Thùy Chi với bài hát Giấc mơ trưa

Trong tiết mục lần này, hai cô trò đều nhất định cùng đóng vai Thùy Chi. Dưới dự giúp đỡ của biên đạo múa Hữu Trị, cặp thí sinh đã có một tiết mục vô cùng nên thơ, trong trẻo với những động tác múa đẹp mắt.

Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân hóa thân thành Siu Black với bài hát Đôi mắt Pleiku

Vốn nghiên cứu kỹ lưỡng nhân vật, Bảo Ngọc nhận ra ngay làn hơi dài của Siu Black trong bài hát này. Cô bé tinh nghịch cũng luôn cười nắc nẻ khi nghĩ đến quá trình hóa trang để trở nên giống với phiên bản chính to lớn, mạnh mẽ. Tất cả giám khảo đều dành lời khen ngợi cho em vì đã thể hiện rất giống Siu Black.

Hoàng Quân - Khương Ngọc hóa thân thành Quách Tuấn Du với bài hát Mẹ tôi

Huấn luyện viên Khương Ngọc tiếp tục thể hiện sự sáng tạo của mình khi cùng với ê-kíp làm chương trình dàn dựng nên một tiết mục vô cùng xúc động. Riêng Ben trong quá trình biểu diễn đã gặp phải một sự cố nhỏ với chiếc dây kéo của trang phục biểu diễn. Tuy nhiên, em vẫn thể hiện được sự nhanh nhạy và một bản lĩnh sân khấu khi biểu diễn suôn sẻ đến phút chót.

Gia Quý - Khánh Ngọc hóa thân thành Issac với bài hát Hai cô tiên

Khánh Ngọc tiếp tục làm náo loạn sân khấu với ý tưởng biến thành cô tiên với khuôn mặt hóa trang vô cùng độc đáo. Phần phụ họa của cô khiến cho khán giả có được những trận cười nghiêng ngả, thích thú. Riêng Gia Quý tiếp tục phát huy những bước nhảy điệu nghệ. Sau đó, em còn trình diễn một tiết mục ảo thuật nhỏ khiến mọi người vô cùng thích thú.

Điểm số tính đến Show 11

Hoàng Quân - Khương Ngọc 327

Phương Mỹ Chi - Nam Cường 322

Gia Quý - Khánh Ngọc 319

Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân 312

Trang Thư - Thúy Uyên 304

Minh Khang - Lan Phương 297

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước