Gương mặt thân quen nhí: Quốc Thiên hóa Đường Tăng, gọi Hiền Thục là... yêu quái

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 04/11/2017 07:03 GMT+7

VTV.vn - Khán giả Gương mặt thân quen nhí đã có một tràng cười thả ga khi "Đường Tăng" Quốc Thiên gọi giám khảo Hiền Thục là... yêu quái.

Tập 12 của Gương mặt thân quen nhí 2017 đã mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu. Đây chính là đêm thi quyết định nhằm chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất để tranh tài trong đêm gala chung kết. Chính vì vậy, các HLV đã bung ra hết chiến thuật để giúp các bé tỏa sáng nhất. 

Từ màn giả gái của Chí Thiện và khách mời Nam Cường đến hình ảnh người con gái Huế thùy mị của HLV Thu Thủy - tất cả đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đặc biệt, thầy trò Quốc Thiên - Tú Thanh đã có màn hóa thân thành thầy trò Đường Tăng và thể hiện The Golden Cudgel - ca khúc được mệnh danh là... khó nhất thế giới. Tiết mục này đã chiếm được cảm tình của 3 vị giám khảo và xuất sắc giành giải nhất tuần.

Gương mặt thân quen nhí: Quốc Thiên hóa Đường Tăng, gọi Hiền Thục là... yêu quái - Ảnh 1.

Hoạt cảnh tái hiện cảnh Đường Tăng do Quốc Thiên hóa trang đi thu phục đồ đệ Tôn Ngộ Không do Tú Thanh đóng giả đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Tề thiên phiên bản nhí chinh phục khán giả với giọng hát thánh thót, giai điệu vui nhộn và rất đỗi truyền cảm. Phần trình diễn của thầy trò Đường Tăng khiến Hiền Thục thích thú, bật dậy vỗ tay.

Gương mặt thân quen nhí: Quốc Thiên hóa Đường Tăng, gọi Hiền Thục là... yêu quái - Ảnh 2.

Hiền Thục dành mưa lời khen cho Tú Thanh khi thể hiện xuất sắc phần thi. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại không thích thầy Đường Tăng Quốc Thiên vì mặt quá… ác. Quốc Thiên lập tức "phản đòn" gọi Hiền Thục là yêu quái khiến khán giả bật cười.

Xuân Bắc đồng tình với Hiền Thục, cho rằng sự liều lĩnh của phần thi là cho Quốc Thiên giả Đường Tăng. Anh khâm phục giọng ca nhí Tú Thanh vì bắt chước được thần thái của nhân vật Tôn Ngộ Không.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI