Hà Lê - Bùi Lan Hương say đắm trên sân khấu VTV Awards với "Mưa hồng"

ĐH-Chủ nhật, ngày 08/09/2019 16:59 GMT+7

VTV.vn - Hai ca sĩ trẻ đã làm sống dậy ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bằng hơi thở đương đại trên sân khấu lễ trao giải VTV Awards 2019.

Góp mặt tại Lễ trao giải VTV Awards 2019 - Thách thức vào tối 7/9, Hà Lê và Bùi Lan Hương đã cùng nhau trình diễn ca khúc Mưa hồng. Đây là ca khúc nhẹ nhàng, thơ mộng với những câu từ đầy chất thơ, lãng mạn của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nhưng Hà Lê cùng người phối khí là Tùng Acoustic đã làm ca khúc trẻ trung và hiện đại hơn.

Hà Lê - Bùi Lan Hương say đắm trên sân khấu VTV Awards với Mưa hồng - Ảnh 1.

Là người gắn bó với chương trình VTV Awards trong 5 năm qua, Hà Lê cho biết anh luôn cảm thấy tự hào và may mắn khi được BTC chương trình tin tưởng và giao trọng trách trình diễn các ca khúc trên sân khấu lễ trao giải.

Bùi Lan Hương - một trong những ca sĩ có tên trong hạng mục Ca sĩ ấn tượng của VTV Awards 2019 cũng không giấu nổi cảm giác hồi hộp khi lần đầu đứng trên sân khấu của lễ trao giải này. "Tôi rất háo hức vì đây là lần đầu tiên được tham gia Lễ trao giải VTV Awards. Bên cạnh đó, tôi thấy rất hạnh phúc khi mình cũng có tên trong danh sách đề cử của hạng mục Ca sĩ ấn tượng, tuy dừng lại ở vòng 1 nhưng vẫn thấy tự hào vì những cống hiến của mình đã được ghi nhận".

Hà Lê - Bùi Lan Hương say đắm trên sân khấu VTV Awards với Mưa hồng - Ảnh 2.

Tiết mục của hai ca sĩ thêm phần đặc biệt khi trở thành nhạc nền cho phần trình diễn bộ sưu tập áo dài của NTK Đức Hùng.

Hà Lê - Bùi Lan Hương say đắm trên sân khấu VTV Awards với Mưa hồng - Ảnh 3.
Hà Lê - Bùi Lan Hương say đắm trên sân khấu VTV Awards với Mưa hồng - Ảnh 4.
Hà Lê - Bùi Lan Hương say đắm trên sân khấu VTV Awards với Mưa hồng - Ảnh 5.
Hà Lê - Bùi Lan Hương say đắm trên sân khấu VTV Awards với Mưa hồng - Ảnh 6.
Hà Lê - Bùi Lan Hương say đắm trên sân khấu VTV Awards với Mưa hồng - Ảnh 7.
Hà Lê - Bùi Lan Hương say đắm trên sân khấu VTV Awards với Mưa hồng - Ảnh 8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

VTV Awards 2019: Ấn tượng, mới mẻ và đầy cảm xúc! VTV Awards 2019: Ấn tượng, mới mẻ và đầy cảm xúc! Diễn viên Thanh Hương - Đinh Hương khuấy động VTV Awards 2019 với 'Đón bình minh' Diễn viên Thanh Hương - Đinh Hương khuấy động VTV Awards 2019 với "Đón bình minh" Hồ Ngọc Hà mang 'Vẻ đẹp 4.0' khuấy động sân khấu VTV Awards 2019 Hồ Ngọc Hà mang "Vẻ đẹp 4.0" khuấy động sân khấu VTV Awards 2019

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước