Hà Lê khiến khán giả "lụi tim" với nhạc Trịnh trong "Tối chủ nhật vui vẻ"

ĐH-Thứ hai, ngày 30/12/2019 11:40 GMT+7

VTV.vn - Hà Lê đã mang tới "Tối chủ nhật vui vẻ" 2 ca khúc "Biển nhớ" và "Mưa hồng" cùng những chia sẻ đầy chân thành, sâu lắng về niểm đam mê âm nhạc.

Tập 10 Tối chủ nhật vui vẻ đã lên sóng trên VTV3 với những chia sẻ thú vị về nghề nghiệp cùng phần trình diễn cực ngầu từ khách mời Hà Lê.

Trong chương trình, ngoài Hoàng Tôn, sự xuất hiện bất ngờ của giảng viên thanh nhạc Đoàn Nhược Quý khiến Hà Lê vô cùng xúc động. Nam giảng viên trẻ cho biết, anh chỉ xem mình là người chia sẻ về âm nhạc cho Hà Lê chứ không dám nhận là thầy, vì nam nghệ sĩ này khá nổi tiếng và có những hoạt động sôi nổi ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác. Không những thế anh còn bị khớp khi ngày đầu gặp học trò đặc biệt của mình.

Tuy nhiên, Hà Lê vẫn một mực gọi Đoàn Nhược Quý là thầy, vì theo anh "một chữ hay nửa chữ cũng là thầy". Cũng chính vì cái tình này mà bộ đôi ngoài công việc còn có mối quan hệ anh em thân thiết.

Hà Lê khiến khán giả lụi tim với nhạc Trịnh trong Tối chủ nhật vui vẻ - Ảnh 1.

Theo yêu cầu của Việt Hương, Hà Lê đã trình diễn ngẫu hứng ca khúc Mưa hồng với sự đệm đàn của chính người thầy Đoàn Nhược Quý. Đây là một ca khúc mà Hà Lê ghi dấu ấn trong làng nhạc Việt khi làm mới dòng nhạc Trịnh.

Hà Lê khiến khán giả lụi tim với nhạc Trịnh trong Tối chủ nhật vui vẻ - Ảnh 2.

Hà Lê và Đoàn Nhược Quý với phần ngẫu hứng "Mưa hồng".

Cũng trong tập phát sóng này, trước đó, Hà Lê gửi tặng khán giả ca khúc Biển nhớ của Trịnh Công Sơn với màu sắc mới mẻ và cuốn hút.

Hà Lê với ca khúc "Biển nhớ" trong chương trình Tối chủ nhật vui vẻ.

Hà Lê khiến khán giả lụi tim với nhạc Trịnh trong Tối chủ nhật vui vẻ - Ảnh 4.
Hà Lê khiến khán giả lụi tim với nhạc Trịnh trong Tối chủ nhật vui vẻ - Ảnh 5.
Hà Lê khiến khán giả lụi tim với nhạc Trịnh trong Tối chủ nhật vui vẻ - Ảnh 6.

Tập 11 của chương trình Tối chủ nhật vui vẻ sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật ngày 5/1/2020 trên VTV3.

NSƯT Quang Thắng tiết lộ từng suýt cưới diễn viên Đào Vân Anh NSƯT Quang Thắng tiết lộ từng suýt cưới diễn viên Đào Vân Anh

VTV.vn - Trong chương trình Tối chủ nhật vui vẻ, NSƯT Quang Thắng lần đầu tiết lộ về mối quan hệ thân thiết với nữ diễn viên Đào Vân Anh.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước