Hà Trần và những khoảnh khắc cực rock

P.V-Thứ ba, ngày 26/01/2016 16:52 GMT+7

(Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Là một trong những khách mời của Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật trong số phát sóng đầu năm mới, Hà Trần hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một khoảng thời gian cực kỳ đặc biệt.

Tối 25/1, ca sĩ Hà Trần đã thực hiện buổi ghi hình cho chương trình Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật. Tại đây, cô đã dành phần lớn thời gian để chia sẻ về dự án mới Bản nguyên - dự án có thời gian ấp ủ kỷ lục dài hơn một thập kỷ.

Chia sẻ về dự án này, Hà Trần nói: "Ê-kíp Bản nguyên là ê-kíp sẽ đi đầu trong tất cả kế hoạch làm dự án nhạc theo cách mới, trong đó có cả hình thức kinh doanh. Hình thức kinh doanh nhạc số ở Việt Nam vẫn còn mới nên album đầu tiên sẽ được bán đĩa và cả bản download trên mạng, trên iTunes. Những người muốn mua bản download trên mạng sẽ cập nhật vào website bannguyen.vn để mua".

Ngoài những chia sẻ, Hà Trần cũng mang một phần dự án Bản nguyên đến Sự kiện, Văn hóa & Nhân vật. Vì thế, khi xem chương trình, ngoài việc được nghe Hà Trần trò chuyện, khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc đặc biệt trong dự án cũng rất đặc biệt của cô.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hà Trần trong buổi ghi hình tối 25/1 tại Văn hóa, Sự kiện & Nhân vật:

 

Hà Trần ra mắt album sau hơn một thập kỷ ấp ủ Hà Trần ra mắt album sau hơn một thập kỷ ấp ủ

VTV.vn - Sáng nay (15/1), nữ ca sỹ Hà Trần và ê kíp đã có buổi ra mắt báo giới, chính thức giới thiệu album Bản Nguyên sau hơn một thập kỷ dự án được ấp ủ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Hà Trần

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước