Hải bóng - Mạnh Hưng tham gia Táo quân 2021, liệu có gặp lại Diễm Loan - Táo Y tế Vân Dung?

Linh Anh-Thứ hai, ngày 18/01/2021 09:00 GMT+7

VTV.vn - Mạnh Hưng và Việt Bắc sẽ là hai gương mặt mới tham gia Táo quân 2021 được NSND Tự Long tiết lộ. Ngay lập tức, khán giả nhớ đến Diễm Loan - Vân Dung.

Những năm gần đây, Táo quân thường có thêm sự tham gia của các gương mặt diễn viên trẻ trong làng hài để tăng thêm phần tươi mới, thú vị và khác lạ trong mỗi lần lên chầu của các Táo. Dù dàn Táo chính và kỳ cựu đã gắn bó với khán giả trong suốt mười mấy năm vẫn luôn là tâm điểm nhưng dàn diễn viên trẻ cũng góp phần không nhỏ tạo thêm không khí vui tươi, hài hước và sinh động trong các buổi diễn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, NSND Tự Long có chia sẻ bức ảnh tiết lộ một số gương mặt mới sẽ tham gia Táo quân 2021. Đó chính là Việt Bắc và Mạnh Hưng - hai diễn viên cũng đã rất quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình, gần đây nhất là Cô gái nhà người ta Hướng dương ngược nắng.

Hải bóng - Mạnh Hưng tham gia Táo quân 2021, liệu có gặp lại Diễm Loan - Táo Y tế Vân Dung? - Ảnh 1.
Hải bóng - Mạnh Hưng tham gia Táo quân 2021, liệu có gặp lại Diễm Loan - Táo Y tế Vân Dung? - Ảnh 2.

Nếu như Việt Bắc gây ấn tượng mạnh mẽ qua vai Mr Cân trong Cô gái nhà người ta, thì gần đây, Mạnh Hưng cũng rất được "hâm mộ" khi đảm nhận vai Hải bóng, người tình của bà Diễm Loan (NS Vân Dung) đóng trong Hướng dương ngược nắng. Chính vì vậy, khi biết Mạnh Hưng sẽ tham gia Táo quân 2021, khán giả đang rất chờ đợi và tự hỏi liệu có cuộc gặp gỡ nào giữa bà Diễm Loan - Táo Y tế và người tình cũ Hải bóng trong buổi chầu lên thiên đình hay không.

Hải bóng - Mạnh Hưng tham gia Táo quân 2021, liệu có gặp lại Diễm Loan - Táo Y tế Vân Dung? - Ảnh 3.

Nhắc đến Mạnh Hưng và Việt Bắc, NSND Tự Long ví đây giống như là nhân tố mới trong dàn Táo. Tuy nhiên, vai diễn của Mạnh Hưng và Việt Bắc sẽ như thế nào thì vẫn được giữ kín. Như vậy, ngoài dàn Táo chính, bộ ba diễn viên trẻ Mạnh Dũng, Đỗ Duy Nam và Trung ruồi, thì có thêm hai gương mặt mới nữa là Mạnh Hưng và Việt Bắc.

Hải bóng - Mạnh Hưng tham gia Táo quân 2021, liệu có gặp lại Diễm Loan - Táo Y tế Vân Dung? - Ảnh 4.

Trước đó, một bức ảnh chụp nghệ sĩ Quang Thắng cùng với dàn diễn viên trẻ được tiết lộ. Thông tin hài hước kèm theo bức ảnh này là năm nay các Táo sẽ nghỉ hết, chỉ có mỗi Táo Kinh tế - Quang Thắng ở lại. Nguyên dàn Táo mới sẽ là những gương mặt diễn viên trẻ. Tất nhiên, khán giả không ai tin chuyện đó sẽ xảy ra.

Hải bóng - Mạnh Hưng tham gia Táo quân 2021, liệu có gặp lại Diễm Loan - Táo Y tế Vân Dung? - Ảnh 5.

Những thông tin, hình ảnh mới nhất về Táo quân 2021 sẽ tiếp tục được cập nhật trên Báo điện tử VTV News.

Táo quân 2021: Muôn vàn cảm xúc khó tả của các Táo Táo quân 2021: Muôn vàn cảm xúc khó tả của các Táo Táo quân 2021: Nhìn ảnh và đố bạn đoán được đây là Táo nào? Táo quân 2021: Nhìn ảnh và đố bạn đoán được đây là Táo nào? Táo quân 2021: Sau một buổi tập, các Táo sẽ thành ra như thế này đây... Táo quân 2021: Sau một buổi tập, các Táo sẽ thành ra như thế này đây...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Táo quân 2021

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước