Hai chàng trai Việt kiều ngậm ngùi chia tay "Cuộc đua kỳ thú 2019"

Đ.H-Thứ hai, ngày 19/08/2019 06:14 GMT+7

VTV.vn - Sau hành trình khám phá Đà Lạt với 6 đội chơi, đội Xám (Huy Trần - Trần Hoàng Phương Johnny) đã phải ngậm ngùi chia tay Cuộc đua kỳ thú 2019.

Sau khi thực hiện vượt rào, các đội chơi bước vào nhiệm vụ Lựa chọn kép. Nếu chọn Sút: Đội chơi phải đá vào gôn 3 quả bóng mới hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi lượt, đội chơi chỉ được phép đá 6 quả bóng. Nếu không hoàn thành, đội chơi sẽ bị phạt 15 phút, sau đó thực hiện tiếp thử thách, số bóng ở lần đá sau được cộng dồn vào lần đá trước. Nhiệm vụ còn lại là Ném: Đội chơi có 5 phút để thực hiện nhiệm vụ ném vòng vào đúng vị trí yêu cầu, nếu không hoàn thành, đội chơi sẽ bị phạt 15 phút. Sau đó thực hiện tiếp thử thách, số vòng ở lần ném sau được cộng dồn vào lần ném trước. Trong thời gian phạt, nếu có đội khác đến thì đội đang bị phạt phải chờ.

Đội Nâu đến đầu tiên và đã chọn Sút bóng, tuy nhiên đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng ngay từ khi mới bước vào thử thách. "Nói chung mọi thứ không theo tính toán của mình, điều khó khăn nhất là trái banh nhựa, bị cản bởi gió và tác động bởi rất nhiều thứ" - Bình An chia sẻ, đây cũng là lý do đội Nâu đã quyết định thay đổi nhiệm vụ.

Sau đó đến đội Hồng và đội Xám cũng đã quyết định đổi nhiệm vụ từ đá bóng sang ném vòng. "Cõng Huy, Johnny cảm giác bình thường, nhưng khi đá trái banh đứng 1 chân thì trượt té luôn. Lúc đó mình biết bao nhiêu sức đã mất. Thử bao nhiêu lần cũng không được, nên đội Xám chọn đổi nhiệm vụ" – Johnny chia sẻ.

Hai chàng trai Việt kiều ngậm ngùi chia tay Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 1.
Hai chàng trai Việt kiều ngậm ngùi chia tay Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 2.
Hai chàng trai Việt kiều ngậm ngùi chia tay Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 3.

Điều đặc biệt trong chặng này chính là rào cản, xuất hiện sau lựa chọn kép. Đội Hồng là đội rời khỏi lựa chọn kép đầu tiên nên đội Hồng có quyền rào cản 1 đội khác. "Trước đấy cũng không nghĩ mình được đi đầu để rào cản ai cả, nhưng mà đã có cơ hội rồi, hai chị em suy nghĩ và đưa ra quyết định rào cản đội Xám" - đội Hồng chia sẻ - "Đội Xám chắc chắn sẽ vượt qua, chỉ là tốn nhiều thời gian hơn".

Trong khi đó, Johnny khi vừa nhìn thấy hình của mình trên bản rào cản đã vô cùng thích thú: "Ủa, hình gì mà đẹp vậy!", còn Huy Trần lại tưởng 2 đứa được thưởng gì nữa. Tuy nhiên, sau khi biết bị rào cản, Johnny đã vô cùng bực mình. "Khi quay lại đá, tinh thần mình không tốt, hơi mất động lực chút xíu" - Huy Trần chia sẻ.

Sau khi rào cản đội Xám, đội Hồng đã bị "quả báo" (như lời MLee) là lạc đường, càng đi càng xa, lúc phát hiện đã "xuống tận Đơn Dương, lạc như thế là mình về chót chắc".

Hai chàng trai Việt kiều ngậm ngùi chia tay Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 4.
Hai chàng trai Việt kiều ngậm ngùi chia tay Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 5.
Hai chàng trai Việt kiều ngậm ngùi chia tay Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 6.
Hai chàng trai Việt kiều ngậm ngùi chia tay Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 7.
Hai chàng trai Việt kiều ngậm ngùi chia tay Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 8.
Hai chàng trai Việt kiều ngậm ngùi chia tay Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 9.

Cuối cùng, hoàn thành các thử thách, Xanh dương là đội đầu tiên về đích, thứ 2 là đội Nâu, Vàng thứ 3, Cam thứ 4, Hồng thứ 5, Xám là đội về đích cuối cùng. Như vậy, hai chàng trai đội Xám chính thức phải chia tay chương trình.

Hai chàng trai Việt kiều ngậm ngùi chia tay Cuộc đua kỳ thú 2019 - Ảnh 10.

Còn rất nhiều bí mật và những bất ngờ thú vị khác đang chờ đón khán giả trong tập 8. Đội nào sẽ là đội phải ra về tiếp theo? Mời quý vị đón xem Cuộc đua kỳ thú 2019 lên sóng tập 8 vào 20h00 thứ Bảy, ngày 24/08/2019 trên VTV3!

Sau khi bị 'ném đá', Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu đu dây vượt rào ở Cuộc đua kỳ thú 2019 Sau khi bị "ném đá", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu đu dây vượt rào ở Cuộc đua kỳ thú 2019

VTV.vn - Sau nhiều tập bị nhận xét là "ngồi không", đến tập 7, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến khán giả bất ngờ khi lần đầu đảm nhận thử thách vượt rào.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước