Hãi hùng màn bổ trái cây trên người ở America's Got Talent 2017

TL-Thứ ba, ngày 18/07/2017 15:59 GMT+7

VTV.vn - Bên cạnh những vòng thi "thót tim" nhưng vẫn gây ấn tượng, vòng loại America's Got Talent 2017 còn xuất hiện cả phần thi hãi hùng khiến BGK nhanh chóng bấm nút loại.

Đến với vòng loại America's Got Talent 2017, thí sinh Vispi Kasad đã khiến ban giám khảo và khán giả "hoảng hồn" vì trổ tài... bổ trái cây trên người. Thí sinh này đã bịt mắt và dùng một thanh kiếm dài. Sau đó, anh bổ đôi những loại quả được dán trên người bạn diễn của mình.

Hãi hùng màn bổ trái cây trên người ở Americas Got Talent 2017 - Ảnh 1.

Thí sinh Vispi Kasad bịt mắt để bổ trái cây trên người bạn diễn.

Vispi Kasad không hề tỏ ra nao núng hay lo lắng trong màn trình diễn. Trong khi đó, phần thi của anh làm bất kỳ ai theo dõi cũng lo sợ. Thậm chí, các giám khảo còn nhận ra Vispi đã có một nhát bổ bị trượt và để lại vết thương nhỏ trên người bạn diễn.

Chứng kiến phần thi liều lĩnh và mạo hiểm này, ba vị giám khảo Howie Mandel, Mel B và Heidi Klum quyết định bấm nút loại Vispi. Tuy nhiên, Simon Cowell vốn bị coi là giám khảo khó tính nhất lại nói lời đồng ý cho thí sinh này đi tiếp. Nhưng với ba lựa chọn nút đỏ từ ban giám khảo, Vispi đã chính thức dừng chân ở vòng loại.

Ở mùa thi trước, America's Got Talent cũng từng xuất hiện một số màn trình diễn "đau tim" với đạo cụ là kiếm. Khi đó, nhà sản xuất đã phải cho tạm dừng phần thi nuốt kiếm của thí sinh khi lên sóng vòng bán kết.

Choáng với những phòng thi ấn tượng nhất vòng loại America Choáng với những phòng thi ấn tượng nhất vòng loại America's Got Talent 2017

VTV.vn - Vòng loại của America's Got Talent 2017 đã xuất hiện những phần thi gây choáng nhất với ban giám khảo và khán giả, nhưng đều thể hiện rõ tài năng của thí sinh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước