Hai lần giành giải ở VTV Awards, Hồng Đăng có thêm lần 3 để làm nên chuyện?

Linh Anh-Thứ hai, ngày 17/06/2019 15:00 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều lần được đề cử và hai lần giành giải Nam diễn viên ấn tượng của VTV Awards, Hồng Đăng tiếp tục có mặt tại giải thưởng năm nay.

Hồng Đăng đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành giải thưởng Nam diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2016 và 2018 với hai vai diễn trong bộ phim truyền hình Zippo, Mù tạt và EmCả một đời ân oán.

Những tưởng năm nay hạng mục Nam diễn viên ấn tượngPhim truyền hình ấn tượng của VTV Awards 2019 sẽ thiếu vắng tên anh trong danh sách đề cử nhưng mới đây, vai diễn và bộ phim truyền hình mới của anh - chàng đội trưởng Khánh trong phim cảnh sát hình sự Mê cung cuối cùng cũng đã xuất hiện.

Hai lần giành giải ở VTV Awards, Hồng Đăng có thêm lần 3 để làm nên chuyện? - Ảnh 1.

Ở lễ trao giải VTV Awards 2018, chia sẻ về cảm xúc khi lần thứ hai cầm trên tay chiếc cúp Nam diễn viên ấn tượng, Hồng Đăng cho biết để đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp của mình là một quá trình khó khăn, nhưng khó khăn hơn chính là việc duy trì và tiếp tục phấn đấu.

"Việc khán giả vẫn còn nhớ đến mình và tiếp tục bình chọn để tôi có thể được nhận giải thưởng này chính là mơ ước của tôi và của tất cả những người làm nghệ thuật", Hồng Đăng khẳng định.

Hai lần giành giải ở VTV Awards, Hồng Đăng có thêm lần 3 để làm nên chuyện? - Ảnh 2.

Với VTV Awards năm nay, Khánh - chàng đội trưởng công an cũng là một vai diễn được đánh giá là lột xác của nam diễn viên. Nói về vai diễn lần này của mình, Hồng Đăng thừa nhận dù có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng khi làm dòng phim hình sự với tiết tấu nhanh, anh cũng phải nuôi cảm xúc rất nhanh và đó chính là một trong những khó khăn đối với Hồng Đăng trong quá trình tham gia Mê cung.

Cùng với Hồng Đăng, những gương mặt mới có trong đề cử của hạng mục Nam diễn viên ấn tượng của VTV Awards năm nay là NSƯT Trung Anh và Thanh Sơn.

Khán giả có thể bình chọn cho các đề cử mình yêu thích thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.


Lương Thanh thốt lên 'may mắn' khi được đề cử VTV Awards 2019 Lương Thanh thốt lên "may mắn" khi được đề cử VTV Awards 2019 VTV Awards 2019: Những cô gái trong thành phố 'đối đầu' với những cô gái trong động Thiên Thai VTV Awards 2019: Những cô gái trong thành phố "đối đầu" với những cô gái trong động Thiên Thai Phim về thời thanh xuân, gái mại dâm được đề cử VTV Awards 2019 Phim về thời thanh xuân, gái mại dâm được đề cử VTV Awards 2019

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước